Cặp đôi 'Rolls-Royce, Maybach' hội ngộ ở Sài Gòn

Rolls-Royce Ghost và Maybach 62S là những chiếc xe sang trọng bậc nhất tại Việt Nam. Cả hai vừa cùng xuất hiện tại tòa nhà Vincom A, trung tâm TP HCM.
Cặp đôi 'Rolls-Royce, Maybach' hội ngộ ở Sài Gòn ảnh 1 Cặp đôi xe siêu sang Rolls-Royce, Maybach hội ngộ ở Sài Gòn
Rolls-Royce và Maybach là hai thương hiệu xe siêu sang hàng đầu thế giới hiện nay.
Cặp đôi 'Rolls-Royce, Maybach' hội ngộ ở Sài Gòn ảnh 2 Rolls-Royce Ghost xuất hiện trong tông màu đen-bạc truyền thống, trong khi Maybach 62S có màu đen.
Cặp đôi 'Rolls-Royce, Maybach' hội ngộ ở Sài Gòn ảnh 3 Trong thế giới xe siêu sang, Rolls-Royce Ghost xếp dưới Maybach 62S một bậc, chỉ ngang với Bentley Continental Flying Spur. Maybach được xếp ngang hàng với Phantom.
Cặp đôi 'Rolls-Royce, Maybach' hội ngộ ở Sài Gòn ảnh 4 Rolls-Royce Ghost là mẫu xe rẻ nhất của hãng xe siêu sang Anh quốc. Tại Việt Nam, nó có giá từ 17 tỷ đồng.
Cặp đôi 'Rolls-Royce, Maybach' hội ngộ ở Sài Gòn ảnh 5 Rolls-Royce Ghost được trang bị động cơ 6.6 lít, V12, sản sinh công suất 563 mã lực, mô-men xoắn 780 Nm, kết hợp với hộp số 8 cấp ZF.
Cặp đôi 'Rolls-Royce, Maybach' hội ngộ ở Sài Gòn ảnh 6 Maybach 62S là mẫu xe sang trọng hàng đầu thế giới. Việt Nam hiện có trên dưới 20 chiếc mang thương hiệu này. Mặc dù đã bị Mercedes khai tử, Maybach vẫn là một trong những dòng xe hấp dẫn nhất thế giới.
Cặp đôi 'Rolls-Royce, Maybach' hội ngộ ở Sài Gòn ảnh 7 Xe Maybach không được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam, tuy nhiên theo những người am hiểu, nếu được gắn biển trắng, Maybach 62S tại Việt Nam sẽ có giá khoảng 30 tỷ đồng. Mức giá tại Mỹ của 62S là từ 430.000 đến 493.000 USD tùy trang bị.
Cặp đôi 'Rolls-Royce, Maybach' hội ngộ ở Sài Gòn ảnh 8 Maybach 62S gây chú ý bởi chiều dài 6.160 mm, chỉ thua những chiếc limousine được độ kéo dài thân.
Cặp đôi 'Rolls-Royce, Maybach' hội ngộ ở Sài Gòn ảnh 9 Maybach 62S được trang bị động cơ tăng áp kép, V12 của Mercedes AMG, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 612 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm

Ong mật. Ảnh: BBC.

Ong ăn thịt, ong mật Việt Nam biết dùng công cụ, phân ong suýt gây đối đầu Chiến tranh Lạnh

TPO - Nhân Ngày Ong Thế giới (20/5), CNN giới thiệu 6 sự thật thú vị về loài ong, trong đó có khả năng sử dụng công cụ đặc biệt của ong mật ở Việt Nam; phân ong ở Lào và Campuchia suýt gây ra một cuộc đối đầu trong Chiến tranh Lạnh; một số loài ong không đi tìm mật hoa, phấn hoa mà ăn thịt…