Cặp đôi 'Rolls-Royce, Maybach' hội ngộ ở Sài Gòn

Rolls-Royce Ghost và Maybach 62S là những chiếc xe sang trọng bậc nhất tại Việt Nam. Cả hai vừa cùng xuất hiện tại tòa nhà Vincom A, trung tâm TP HCM.
Cặp đôi 'Rolls-Royce, Maybach' hội ngộ ở Sài Gòn ảnh 1 Cặp đôi xe siêu sang Rolls-Royce, Maybach hội ngộ ở Sài Gòn
Rolls-Royce và Maybach là hai thương hiệu xe siêu sang hàng đầu thế giới hiện nay.
Cặp đôi 'Rolls-Royce, Maybach' hội ngộ ở Sài Gòn ảnh 2 Rolls-Royce Ghost xuất hiện trong tông màu đen-bạc truyền thống, trong khi Maybach 62S có màu đen.
Cặp đôi 'Rolls-Royce, Maybach' hội ngộ ở Sài Gòn ảnh 3 Trong thế giới xe siêu sang, Rolls-Royce Ghost xếp dưới Maybach 62S một bậc, chỉ ngang với Bentley Continental Flying Spur. Maybach được xếp ngang hàng với Phantom.
Cặp đôi 'Rolls-Royce, Maybach' hội ngộ ở Sài Gòn ảnh 4 Rolls-Royce Ghost là mẫu xe rẻ nhất của hãng xe siêu sang Anh quốc. Tại Việt Nam, nó có giá từ 17 tỷ đồng.
Cặp đôi 'Rolls-Royce, Maybach' hội ngộ ở Sài Gòn ảnh 5 Rolls-Royce Ghost được trang bị động cơ 6.6 lít, V12, sản sinh công suất 563 mã lực, mô-men xoắn 780 Nm, kết hợp với hộp số 8 cấp ZF.
Cặp đôi 'Rolls-Royce, Maybach' hội ngộ ở Sài Gòn ảnh 6 Maybach 62S là mẫu xe sang trọng hàng đầu thế giới. Việt Nam hiện có trên dưới 20 chiếc mang thương hiệu này. Mặc dù đã bị Mercedes khai tử, Maybach vẫn là một trong những dòng xe hấp dẫn nhất thế giới.
Cặp đôi 'Rolls-Royce, Maybach' hội ngộ ở Sài Gòn ảnh 7 Xe Maybach không được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam, tuy nhiên theo những người am hiểu, nếu được gắn biển trắng, Maybach 62S tại Việt Nam sẽ có giá khoảng 30 tỷ đồng. Mức giá tại Mỹ của 62S là từ 430.000 đến 493.000 USD tùy trang bị.
Cặp đôi 'Rolls-Royce, Maybach' hội ngộ ở Sài Gòn ảnh 8 Maybach 62S gây chú ý bởi chiều dài 6.160 mm, chỉ thua những chiếc limousine được độ kéo dài thân.
Cặp đôi 'Rolls-Royce, Maybach' hội ngộ ở Sài Gòn ảnh 9 Maybach 62S được trang bị động cơ tăng áp kép, V12 của Mercedes AMG, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 612 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Linh dương giả chết, thoát nạn thần kỳ trước báo hoa mai và linh cẩu

Linh dương giả chết, thoát nạn thần kỳ trước báo hoa mai và linh cẩu

Đàn linh dương đang hồn nhiên uống nước, nhưng nào ngờ báo hoa mai đã ẩn náu sẵn trong bụi rậm. Một con linh dương đã trượt chân ngã trong nước, bị báo hoa mai tóm lấy cổ, kéo vào về phía một cái cây. Nhưng theo sau nó là một con linh cẩu, nó quyết tâm tấn công báo hoa mai để giành con mồi, nào ngờ linh dương vẫn chưa chết và nó biến mất trong sự bối rối của báo hoa mai và linh cẩu. Linh cẩu đã cứu linh dương một cách tình cờ.
Bằng phân tích ADN của hậu duệ, các nhà khoa học đã nhận diện được một bộ hài cốt là của nhà thám hiểm Gregory.

Nhận diện được hài cốt của nhà thám hiểm đầu tiên thiệt mạng ở Bắc Cực

TPO - Vào ngày 9 tháng 7 năm 1845, John Gregory, một kỹ sư trong chuyến thám hiểm đến Bắc Cực , đã viết một bức thư cho Hannah, vợ mình từ một điểm dừng chân ở Greenland. Đó là lần cuối cùng gia đình anh nghe được tin từ Gregory, người cùng với 128 người khác đã thiệt mạng sau khi tàu của họ bị mắc kẹt trong băng ở Bắc Cực.