Chiêm ngưỡng Rolls-Royce đỏ chót độc nhất vô nhị

Đó là chiếc xe nằm trong bộ sưu tập đặc biệt mang tên Al-Adiyat của Rolls-Royce.
Chiêm ngưỡng Rolls-Royce đỏ chót độc nhất vô nhị ảnh 1 Hãng Rolls-Royce vừa giới thiệu một bộ sưu tập đặc biệt mang tên Al-Adiyat gồm 9 chiếc Wraith và 1 chiếc Phantom Coupé với các chi tiết thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh những chú ngựa.
Chiêm ngưỡng Rolls-Royce đỏ chót độc nhất vô nhị ảnh 2 Trong tiếng Ả Rập, "Al-Adiyat" được sử dụng để mô tả âm thanh tạo ra khi một con ngựa khoẻ mạnh gõ móng vào đá. Tất cả các xe trong bộ sưu tập này đều được sơn màu đỏ, với hoạ tiết sọc trắng trang trí bên ngoài. Nội thất cũng mang hai tông màu đỏ-trắng.
Chiêm ngưỡng Rolls-Royce đỏ chót độc nhất vô nhị ảnh 3 Trên tấm ốp bậu cửa lên xuống của các xe đều khắc dòng chữ “Al-Adiyat” cùng hình móng ngựa mạ vàng (cũng xuất hiện trên đồng hồ chỉ giờ bên trong xe).
Chiêm ngưỡng Rolls-Royce đỏ chót độc nhất vô nhị ảnh 4
Chiêm ngưỡng Rolls-Royce đỏ chót độc nhất vô nhị ảnh 5
Chiêm ngưỡng Rolls-Royce đỏ chót độc nhất vô nhị ảnh 6 Logo hình ngựa được thêu trên tựa đầu, còn họa tiết thiết kế đặc biệt xuất hiện ở bảng táp-lô và nhiều chi tiết chạm thiết kế độc đáo khác bên trong khoang nội thất.
Chiêm ngưỡng Rolls-Royce đỏ chót độc nhất vô nhị ảnh 7 "Trái tim" của cả xe Wraith và Phantom Coupe đều được giữ nguyên như phiên bản tiêu chuẩn. Cụ thể, chiếc Rolls-Royce Phantom Coupe Al-Adiyat Collection vẫn dùng động cơ V12, dung tích 6,75 lít, cho công suất tối đa 460 mã lực và mô men xoắn 720 Nm. Động cơ này cho phép chiếc coupe cỡ lớn này có thể chạy nước rút từ 0 đến 100 km/h trong 5,8 giây và đạt tốc độ tối đa 250 km/h.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu chuyện về đía bay (UFO) ra đời từ năm 1947.

Sự thật đằng sau vụ tai nạn 'đĩa bay' ở Roswell là gì?

TPO - Năm 1947, nhiều người đi đường ở phố Main Street, đông nam thành phố Mexico của Mỹ đều nhìn thấy một vật thể lạ giống như một chiếc đĩa bay ở Roswell. Vỏ của nó sáng lấp lánh khi chìm trong ánh nắng chói chang. Ánh sáng neon của nó chiếu vào võng mạc của những người xem suốt buổi tối.