Có 20 kết quả :

Tháo dỡ 26 cơ sở băm dăm gỗ không phép

Tháo dỡ 26 cơ sở băm dăm gỗ không phép

TP - “26 cơ sở băm dăm gỗ trái phép tại Thanh Hóa phải dừng mọi hoạt động, chủ động tháo dỡ nhà xưởng và các loại máy móc thiết bị trước ngày 15/7/2016”. Đó là thông báo của UBND tỉnh Thanh Hóa để giải quyết tình trạng các cơ sở sản xuất dăm gỗ hoạt động trái phép trong thời gian qua.
Điều tra 7 vụ việc cạnh tranh không lành mạnh

Điều tra 7 vụ việc cạnh tranh không lành mạnh

TP - Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) cho biết, trong năm 2014 đã điều tra tiền tố tụng 23 vụ việc cạnh tranh không lành mạnh về các hành vi: chỉ dẫn gây nhầm lẫn, gièm pha doanh nghiệp khác, quảng cáo nhằm cạnh tranh không lành mạnh, xâm phạm bí mật kinh doanh.
Thông đồng 'dìm' đấu giá tài sản

Thông đồng 'dìm' đấu giá tài sản

TP - Trình tự thủ tục chưa chặt chẽ, thiếu hướng dẫn cụ thể về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá dẫn đến có hiện tượng doanh nghiệp “sân sau”, quân xanh quân đỏ, thông đồng dìm giá trong hoạt động bán đấu giá tài sản, nhất là tài sản thi hành án, tài sản nhà nước…
Người dân đứng chật đường đòi cửa hàng vàng Hồng 2 mua lại vàng.

Hàng ngàn người chen nhau bán vàng sát biên giới

Hai ngày qua, hàng ngàn người dân ở thị xã Kiến Tường, huyện Mộc Hóa, huyện Vĩnh Hưng (tỉnh Long An) kéo nhau đến tiệm vàng Hồng 2 (số 8A, đường Hùng Vương, thị xã Kiến Tường, giáp biên giới Campuchia) để đòi bán lại số vàng mà họ đã mua ở tiệm này.
Chính phủ yêu cầu bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng sữa

Chính phủ yêu cầu bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng sữa

TP - Theo Nghị quyết phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 2/2014 vừa được ban hành, Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan kiểm tra việc một số doanh nghiệp tăng giá sữa, xử lý nghiêm việc liên kết làm giá và cạnh tranh không lành mạnh, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. 
Bị bắt vì… 'khủng bố thực phẩm bằng chuột'

Bị bắt vì… 'khủng bố thực phẩm bằng chuột'

TPO - Một chủ cửa hàng pizza ở Mỹ vừa bị bắt vì bị cáo buộc “khủng bố thực phẩm bằng chuột”. Cảnh sát cho biết, Nikolas Galiatsatos – chủ một cửa hàng bán bánh pizza ở thị trấn Upper Dearby, gần Philadelphia, Mỹ, bị bắt vì đã thuê người bỏ chuột vào các cửa hàng cạnh tranh.