Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên

TPO - Nếu không quan sát kỹ, khó ai có thể phát hiện vị trí của người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh chủ đề thiên nhiên do nghệ sĩ người Đức thực hiện.

Nghệ sĩ đến từ Đức Jörg Düsterwald (54 tuổi) là người có thâm niên hơn 20 năm trong lĩnh vực body-painting. Ông đã sử dụng loại hình nghệ thuật này trong các tác phẩm nhiếp ảnh, quảng cáo và các chiến dịch tiếp thị truyền hình. Gần đây, ông gây chú ý khi thực hiện bộ ảnh lịch năm 2021, lấy ý tưởng con người là một thể thống nhất với tự nhiên.

Được biết, bộ ảnh được chụp tại các danh lam thắng cảnh khắp nước Đức, đại diện cho các tháng và các mùa khác nhau trong năm.

Những người mẫu khỏa thân được ngụy trang một cách hoàn hảo như thể họ thực sự hòa mình vào thiên nhiên, cảnh vật. Để có được hiệu ứng đánh lừa thị giác, ê kíp của Jörg Düsterwald mất khoảng vài giờ đồng hồ cho mỗi bức ảnh.

Cùng chiêm ngưỡng và thử tìm xem những người mẫu khỏa thân ở đâu trong bộ ảnh độc đáo:

Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 1 Vườn nho ở Neckarsulm, phía bắc bang Baden-Württemberg.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 2 Khu bảo tồn thiên nhiên Luneburg Heath ở Lower Saxony, miền bắc nước Đức.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 3  Đây có lẽ là bức ảnh dễ nhận diện được con người giữa thiên nhiên nhất. Người mẫu ngồi dưới cây hoa mộc lan ở Gutspark, Hasperde.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 4 Bên trong Ohrberg Park, công viên ở Emmerthal, Đức.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 5 Gần Regenstein Castle, lâu đài đổ nát nằm cách Blankenburg 3km về phía bắc thuộc bang Sachsen-Anhalt của Đức. 
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 6 Bên ngoài thị trấn Bad Nenndorf thuộc quận Schaumburg, Lower Saxony, Đức.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 7 Bức ảnh mùa thu được chụp tại thị trấn Hessisch Oldendorf thuộc quận Hamelin-Pyrmont, bang Lower Saxony, Đức
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 8 Vùng núi Harz, Đức.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 9 Một bãi biển trên đảo Sylt thuộc quần đảo Frisian ở Biển Bắc, Đức.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 10 Mùa đông ở thị trấn Brullsen.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 11 Phong cảnh phủ tuyết trắng tại Khu bảo tồn thiên nhiên Wilder Kaiser ở Tyrol.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 12 Khó có thể nhìn ra người mẫu ở đâu giữa nền tuyết trắng xóa.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 13 Nếu không nhìn kỹ, đây chỉ đơn giản là bức ảnh về một tường đá được bao quanh bởi các bụi cây.
Theo Theo The Sun, Daily Mail
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Họa sỹ Lê Anh Hoài: Thì ra tôi từng phá phách?

Họa sỹ Lê Anh Hoài: Thì ra tôi từng phá phách?

TPO - Lê Anh Hoài đang là Phó ban phụ trách ấn phẩm Tiền Phong Chủ Nhật, Báo Tiền Phong. Ngoài làm báo, anh còn viết văn, làm thơ, làm nghệ thuật sắp đặt… và vẽ. Ở mảng nào cũng đóng cái tôi của mình lên đó. “Đài” là bức tranh anh gửi tặng Chương trình đấu giá tranh trực tuyến vì trẻ em trong đại dịch COVID-19.
Đức Pháp chủ Thích Phổ Tuệ được mệnh danh là "lão nông tăng"

Đức Pháp chủ: Bậc cao tăng thanh bần ở chùa làng

TPO - “Xin các vị đừng gọi tôi là Pháp Chủ mà hãy cứ nhìn tôi như một lão Tăng thanh bần sống trong ngôi chùa làng là tôi mãn nguyện lắm rồi”. Đó là lời nhắn nhủ của Đại trưởng lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ với hết thảy tăng ni, Phật tử. Người an yên đi theo Phật Tổ sau 105 năm trụ thế.
Khách đi thăm Ðường Sách Nguyễn Văn Bình, TPHCM

Du lịch lên 'đường băng'

TP - Nhiều tua, tuyến và các điểm đến du lịch tại TPHCM và các tỉnh phía Nam được khởi động. Du lịch đã chính thức lên “đường băng” để cất cánh sau thời gian dài đóng băng vì dịch COVID-19.
Võ cổ truyền Bình Định thể hiện rõ tính liên hoàn, tinh tế, uyên thâm, kết hợp nhuần nhuyễn giữa cương và nhu, giữa công và thủ, giữa mạnh và yếu, giữa bên trong (tinh, khí, thần) với bên ngoài cơ thể (thủ, nhãn, chỉ và thân).

Võ cổ truyền Bình Định được lập hồ sơ di sản văn hóa để trình lên UNESCO

TPO - Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đồng ý để Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành, địa phương liên quan triển khai lập Hồ sơ di sản đối với 2 di sản văn hóa phi vật thể: Nghệ thuật Chèo đồng bằng sông Hồng và Võ cổ truyền Bình Định, trình Thủ tướng Chính phủ cho phép đệ trình UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.