Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên

TPO - Nếu không quan sát kỹ, khó ai có thể phát hiện vị trí của người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh chủ đề thiên nhiên do nghệ sĩ người Đức thực hiện.

Nghệ sĩ đến từ Đức Jörg Düsterwald (54 tuổi) là người có thâm niên hơn 20 năm trong lĩnh vực body-painting. Ông đã sử dụng loại hình nghệ thuật này trong các tác phẩm nhiếp ảnh, quảng cáo và các chiến dịch tiếp thị truyền hình. Gần đây, ông gây chú ý khi thực hiện bộ ảnh lịch năm 2021, lấy ý tưởng con người là một thể thống nhất với tự nhiên.

Được biết, bộ ảnh được chụp tại các danh lam thắng cảnh khắp nước Đức, đại diện cho các tháng và các mùa khác nhau trong năm.

Những người mẫu khỏa thân được ngụy trang một cách hoàn hảo như thể họ thực sự hòa mình vào thiên nhiên, cảnh vật. Để có được hiệu ứng đánh lừa thị giác, ê kíp của Jörg Düsterwald mất khoảng vài giờ đồng hồ cho mỗi bức ảnh.

Cùng chiêm ngưỡng và thử tìm xem những người mẫu khỏa thân ở đâu trong bộ ảnh độc đáo:

Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 1 Vườn nho ở Neckarsulm, phía bắc bang Baden-Württemberg.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 2 Khu bảo tồn thiên nhiên Luneburg Heath ở Lower Saxony, miền bắc nước Đức.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 3  Đây có lẽ là bức ảnh dễ nhận diện được con người giữa thiên nhiên nhất. Người mẫu ngồi dưới cây hoa mộc lan ở Gutspark, Hasperde.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 4 Bên trong Ohrberg Park, công viên ở Emmerthal, Đức.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 5 Gần Regenstein Castle, lâu đài đổ nát nằm cách Blankenburg 3km về phía bắc thuộc bang Sachsen-Anhalt của Đức. 
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 6 Bên ngoài thị trấn Bad Nenndorf thuộc quận Schaumburg, Lower Saxony, Đức.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 7 Bức ảnh mùa thu được chụp tại thị trấn Hessisch Oldendorf thuộc quận Hamelin-Pyrmont, bang Lower Saxony, Đức
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 8 Vùng núi Harz, Đức.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 9 Một bãi biển trên đảo Sylt thuộc quần đảo Frisian ở Biển Bắc, Đức.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 10 Mùa đông ở thị trấn Brullsen.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 11 Phong cảnh phủ tuyết trắng tại Khu bảo tồn thiên nhiên Wilder Kaiser ở Tyrol.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 12 Khó có thể nhìn ra người mẫu ở đâu giữa nền tuyết trắng xóa.
Căng mắt tìm người mẫu khỏa thân trong bộ ảnh thiên nhiên ảnh 13 Nếu không nhìn kỹ, đây chỉ đơn giản là bức ảnh về một tường đá được bao quanh bởi các bụi cây.
Theo Theo The Sun, Daily Mail
MỚI - NÓNG