Ông bà U90 nên duyên qua show truyền hình thực tế hẹn hò

TPO - Tham gia chương trình hẹn hò từ năm 2017, cặp đôi cao niên Doreen và James vẫn hạnh phúc bên nhau cho tới bây giờ.

Gần đây, câu chuyện của cặp đôi “chàng 63 – nàng 55” trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” ở Việt Nam gây xúc động và được khán giả ủng hộ. Dù đã ở tuổi xế chiều, ông Nguyễn Dư Triệu và bà Lê Ngọc Quan vẫn mong muốn một người bên cạnh để bầu bạn trong những năm tháng còn lại của cuộc đời. Cuối cùng, họ tìm thấy nhau và cùng nhấn nút đồng ý “về chung một nhà”.

Có thể nói, đây là cặp đôi lớn tuổi nhất trong các chương trình hẹn hò của showbiz Việt tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, so với thế giới vẫn có trường hợp hy hữu hơn. Đó là cặp đôi Doreen và James của show “First Dates” (Anh).

Cụ thể, trong tập phát sóng vào tháng 9/2017, hai khách mời cao niên Doreen và James chiếm được nhiều tình cảm từ người hâm mộ chương trình.

Ông bà U90 nên duyên qua show truyền hình thực tế hẹn hò ảnh 1  Ông James và bà Doreen tham gia show hẹn hò ở tuổi U90.

Bà Doreen (giấu tuổi, tầm 80 – 90 tuổi) là một phụ nữ rạng rỡ, hài hước và sẵn sàng tìm kiếm tình yêu đích thực. Bà tự nhận, bản thân giống Dracula (bá tước ma cà rồng) khi không trang điểm. Tuy nhiên, đằng sau một tính cách lạc quan lại là câu chuyện buồn. Bà Doreen tiết lộ, chồng bà đã bỏ đi theo một phụ nữ trẻ tuổi hơn sau 46 năm chung sống với bà.

Đối tượng mai mối cho bà Doreen là một tác giả 86 tuổi tên James. Tại bữa ăn trong buổi hẹn hò đầu tiên, ông cho biết có niềm đam mê lớn với thơ, cũng như sở thích trồng hoa, chăm sóc vườn lúc về già. Khác với bà Doreen, ông James có cuộc hôn nhân hạnh phúc cho đến khi vợ ông qua đời vì căn bệnh ung thư vú.

Buổi gặp mặt giữa hai ông bà diễn ra tốt đẹp, có cả xúc động lẫn tiếng cười. Ông James hứa tặng bà Doreen một bông hoa hồng hái từ vườn nhà ông khi nghe thấy bà phàn nàn về bông hoa giả trên bàn nhà hàng. Đổi lại, bà Doreen hứa cho ông James viên sô cô la mà bà giấu trong túi xách.

“Chúng tôi không mất nhiều thời gian để tìm hiểu nhau”, bà Doreen nói. Nam khách mời ăn ý tiếp lời sau đó: “Chà, chúng ta không còn nhiều thời gian nữa đúng không”.

Ông bà U90 nên duyên qua show truyền hình thực tế hẹn hò ảnh 2 Cặp đôi cao niên nói chuyện ăn ý trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Sau buổi hẹn, hai người đều khẳng định sẽ tiếp tục gặp nhau. Kết quả, họ vẫn bên nhau cho đến bây giờ. Họ trở thành bạn tâm giao mà không cần ràng buộc bởi hôn nhân.

Ông bà U90 nên duyên qua show truyền hình thực tế hẹn hò ảnh 3 Hai người vẫn bên nhau cho tới bây giờ.

First Dates là gameshow hẹn hò nổi tiếng của Anh. Chương trình được phát sóng trên kênh Channel 4 từ 20/4/2013 đến nay. Mùa mới của “First Dates” vừa công chiếu hôm 30/4 vừa qua. Những khách mời đến với chương trình chưa từng gặp mặt trước đây. Họ được sắp xếp buổi hẹn đầu tiên tại nhà hàng ở London. Kết thúc, chương trình sẽ phỏng vấn suy nghĩ của họ về đối phương và hỏi hai bên có muốn tiếp tục gặp nhau không. Các cặp đôi trong show không giới hạn tuổi tác, nghề nghiệp hay giới tính.

Theo Theo Stylist
MỚI - NÓNG