Thoát khỏi ‘bóng ma’ ly hôn, Goo Hye Sun đẹp động lòng người hậu giảm 14kg

Thoát khỏi ‘bóng ma’ ly hôn, Goo Hye Sun đẹp động lòng người hậu giảm 14kg
TPO - Không chỉ đẹp xuất sắc trên tạp chí, hậu trường buổi chụp ảnh đủ để chứng minh nhan sắc “vạn người mê” không cần can thiệp photoshop của Goo Hye Sun.
Thoát khỏi ‘bóng ma’ ly hôn, Goo Hye Sun đẹp động lòng người hậu giảm 14kg ảnh 1 Gần đây, Goo Hye Sun được mời làm gương mặt trang bìa cho tạp chí Tenstar số ra tháng 9/2020.
Thoát khỏi ‘bóng ma’ ly hôn, Goo Hye Sun đẹp động lòng người hậu giảm 14kg ảnh 2 Sau thời gian khủng hoảng vì ly hôn, người đẹp dường như đã lấy lại phong độ nhan sắc và tinh thần để sẵn sàng tái xuất làng giải trí.
Thoát khỏi ‘bóng ma’ ly hôn, Goo Hye Sun đẹp động lòng người hậu giảm 14kg ảnh 3 Loạt ảnh "nhá hàng" nhận được nhiều lời khen từ dân mạng vì gương mặt xinh đẹp động lòng người của ngôi sao "Vườn sao băng" bản Hàn.
Thoát khỏi ‘bóng ma’ ly hôn, Goo Hye Sun đẹp động lòng người hậu giảm 14kg ảnh 4 Không chỉ xinh đẹp trên ảnh tạp chí, Goo Hye Sun chứng minh vẻ ngoài xuất sắc với loạt ảnh hậu trường chưa qua chỉnh sửa.
Thoát khỏi ‘bóng ma’ ly hôn, Goo Hye Sun đẹp động lòng người hậu giảm 14kg ảnh 5 Trong đó, nữ diễn viên 8x sở hữu làn da trắng bật tone, mịn màng căng mọng ở tuổi 36.
Thoát khỏi ‘bóng ma’ ly hôn, Goo Hye Sun đẹp động lòng người hậu giảm 14kg ảnh 6 Nhìn Goo Hye Sun như mới đôi mươi, trong khi tuổi thực tế đã U40.
Thoát khỏi ‘bóng ma’ ly hôn, Goo Hye Sun đẹp động lòng người hậu giảm 14kg ảnh 7 Cô gần như không thay đổi gì kể từ thời điểm "Vườn sao băng" lên sóng năm 2009.
Thoát khỏi ‘bóng ma’ ly hôn, Goo Hye Sun đẹp động lòng người hậu giảm 14kg ảnh 8 Cô tiết lộ, đã giảm được 14kg sau khi ly hôn.
Thoát khỏi ‘bóng ma’ ly hôn, Goo Hye Sun đẹp động lòng người hậu giảm 14kg ảnh 9 "Tôi nghĩ rằng mình khỏe hơn sau khi tăng cân. Nhưng tôi quyết định giảm cân sau khi đầu gối bắt đầu đau. Tôi muốn gặp người hâm mộ với một trái tim hoàn toàn mới, nên tôi tập thể dục và áp dụng chế độ ăn kiêng", cô chia sẻ.
Thoát khỏi ‘bóng ma’ ly hôn, Goo Hye Sun đẹp động lòng người hậu giảm 14kg ảnh 10 Người đẹp cũng cho thấy thái độ bình tĩnh khi nói về chuyện ly hôn. "Có nhiều người cho rằng, những người ly hôn là không hạnh phúc nhưng tôi lại nghĩ khác. Nếu hôn nhân là một ảo tưởng tràn ngập hy vọng, tôi tin rằng ly hôn là hiện thực. Nếu bạn chạm đáy, bạn có thể tìm ra cách để chạm tới hạnh phúc. Tôi muốn làm cho cuộc sống của mình trở nên hoàn hảo và bây giờ tôi có đủ can đảm để bước tiếp", cô trải lòng.
Thoát khỏi ‘bóng ma’ ly hôn, Goo Hye Sun đẹp động lòng người hậu giảm 14kg ảnh 11 Gác lại chuyện tình cảm, Goo Hye Sun sẵn sàng cho công việc. Tháng trước, cô ký hợp đồng với công ty quản lý MIMI Entertainment.
Thoát khỏi ‘bóng ma’ ly hôn, Goo Hye Sun đẹp động lòng người hậu giảm 14kg ảnh 12 Dự kiến tháng 9 tới, cô sẽ phát hành album nhạc piano thứ 3 có tên "Breath 3".
Thoát khỏi ‘bóng ma’ ly hôn, Goo Hye Sun đẹp động lòng người hậu giảm 14kg ảnh 13 Không chỉ xinh đẹp, Goo Hye Sun là một nghệ sĩ đa tài, hoạt động ở nhiều vai trò gồm diễn viên, ca/nhạc sĩ, đạo diễn và họa sĩ.
Thoát khỏi ‘bóng ma’ ly hôn, Goo Hye Sun đẹp động lòng người hậu giảm 14kg ảnh 14 Tuy vậy, diễn xuất của cô gây nhiều tranh cãi vì "một màu", gượng gạo.
Thoát khỏi ‘bóng ma’ ly hôn, Goo Hye Sun đẹp động lòng người hậu giảm 14kg ảnh 15 Nhưng kể từ "Vườn sao băng", cô vẫn trụ vững ở vị trí sao hạng A của K-biz.
Thoát khỏi ‘bóng ma’ ly hôn, Goo Hye Sun đẹp động lòng người hậu giảm 14kg ảnh 16 Cô kết hôn với nam diễn viên kém 3 tuổi Ahn Jae Hyun vào năm 2016. Hai người từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí Hàn Quốc trước khi ly hôn ồn ào vào hồi năm ngoái.
Theo Theo AllKpop, Instagram
MỚI - NÓNG