Cận cảnh hành khách, tiếp viên trên máy bay thời dịch bệnh corona

100% hành khách sử dụng khẩu trang trên máy bay. Ảnh: M.Đ
100% hành khách sử dụng khẩu trang trên máy bay. Ảnh: M.Đ
TPO - Lúc 12h hôm nay (31/1), ghi nhận của PV Tiền Phong trên chuyến bày Nội Bài - Tân Sơn Nhất cho thấy, 100% hành khách đeo khẩu trang, tiếp viên ngoài khẩu trang còn trang bị cả găng tay để ngừa bệnh.

Thông tin từ Viện vệ sinh dịch tễ trung ương (Bộ Y tế) cho biết, đã phát hiện 3 trường hợp công dân người Việt Nam ở Thanh Hóa và Hà Nội có kết quả dương tính với virus corona.


Cận cảnh hành khách, tiếp viên trên máy bay thời dịch bệnh corona ảnh 1  

Hai trường hợp ở Hà Nội đang được cách ly điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở 2. Trường hợp ở Thanh Hóa được cách ly điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Cả 3 bệnh nhân đều có lịch sử trở về từ Vũ Hán - Trung Quốc.

   
Cận cảnh hành khách, tiếp viên trên máy bay thời dịch bệnh corona ảnh 2  
Như vậy cùng với 2 trường hợp người Trung Quốc điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM thì số ca nhiễm ở Việt Nam đã nâng lên 5 trường hợp. 
Cận cảnh hành khách, tiếp viên trên máy bay thời dịch bệnh corona ảnh 3 Tiếp viên trang bị thêm cả găng tay y tế bằng cao su. Ảnh: M.Đ   

Liên quan đến dịch bệnh corona, ngày 30/1, WHO ban bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu dịch virus corona. Cảnh báo khẩn cấp toàn cầu trên được đưa ra sau cuộc họp của Ủy ban Khẩn cấp về điều lệ y tế quốc tế (IHR).

Cận cảnh hành khách, tiếp viên trên máy bay thời dịch bệnh corona ảnh 4 Hành khách đi lại trên chuyến bay đều đeo khẩu trang. Ảnh: M.Đ
Cận cảnh hành khách, tiếp viên trên máy bay thời dịch bệnh corona ảnh 5 Hành khách tại nhà ga Tân Sơn Nhất. Ảnh: M.Đ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị An ninh quốc tế Moscow lần thứ 9, chiều 23/6

Thượng tướng Phan Văn Giang: Việt Nam kiên quyết đấu tranh giải quyết mọi bất đồng

TPO - “Từ những kinh nghiệm xương máu của dân tộc mình, Việt Nam hiểu giá trị của hòa bình, và cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho công cuộc bảo vệ hòa bình vì lợi ích không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả các quốc gia khác”, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam khẳng định với lãnh đạo quân đội các nước.