Cán bộ thuế Hà Nội phải công khai tài sản

Cán bộ thuế Hà Nội phải công khai tài sản
TP - Cục Thuế Hà Nội vừa có công văn gửi các phòng thuộc văn phòng cục, chi cục thuế các quận, huyện, thị xã trên địa bàn về việc thực hiện kê khai minh bạch tài sản, thu nhập năm 2013 của toàn thể cán bộ công chức (CBCC) ngành Thuế Thủ đô.

Theo đó, người có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập năm 2013 thuộc Cục Thuế Hà Nội gồm: Ban lãnh đạo Cục; ban lãnh đạo các phòng thuộc Văn phòng Cục; ban lãnh đạo chi cục; đội trưởng các đội thuế và toàn thể CBCC. Lãnh đạo cục, trưởng phòng, chi cục trưởng chịu trách nhiệm tổ chức kiểm tra tính đầy đủ về nội dung phải kê khai trong bản kê khai tài sản.

Đây là năm đầu tiên Cục Thuế Hà Nội thực hiện kê khai theo Nghị định mới, trong đó quy định rõ về xử lý trách nhiệm của CBCC đối với việc kê khai của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể chủ trì cuộc họp trực tuyến về tạo thuận lợi cho vận tải biển và dịch vụ logistics.

Bộ trưởng Giao thông yêu cầu các địa phương xem xét lại việc cấp giấy đi đường

TPO - Sáng 17/9, tại cuộc họp trực tuyến về tạo thuận lợi cho vận tải biển và dịch vụ logictics, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đã nói như vậy. Ngoài ra, Bộ GTVT cũng đề nghị các địa phương tạo điều kiện tối đa để hoạt động hàng hải thông suốt, duy trì hiệu quả chuỗi cung ứng hàng hóa xuất nhập khẩu trong bối cảnh dịch bệnh.
Thị trường bánh Trung thu Hà Nội, nơi xếp hàng dài chờ mua, nơi vắng khách

Thị trường bánh Trung thu Hà Nội, nơi xếp hàng dài chờ mua, nơi vắng khách

TPO - Trong khi nhiều người dân đã đến xếp hàng mua bánh Trung thu tại một tiệm trên phố Thụy Khuê, các tiệm khác hay các gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng lại rơi vào cảnh đìu hiu, ế ẩm. Bất ngờ loại hoa mọc đầy rừng thành đặc sản, chị em thi nhau mua về ăn thử. Mỹ: Giá tiêu dùng tăng chậm lại trong tháng 8/2021.
Thanh khoản tăng vọt, chứng khoán gay cấn 30 phút cuối phiên

Thanh khoản tăng vọt, chứng khoán gay cấn 30 phút cuối phiên

TPO - Biến động mạnh trong phiên ATC đã xảy ra, khi hôm nay là ngày 2 quỹ ngoại ETF hoàn thành cơ cấu danh mục quý 3/2021. Đa số các cổ phiếu được thêm vào đều tăng giá. Kết phiên cuối tuần, VN-Index vượt thành công ngưỡng 1.350 điểm, thanh khoản sàn HoSE tăng mạnh, giá trị khớp lệnh tăng 41% so với phiên trước.
Tỷ phú Lý Gia Thành

Trung Quốc nhắm vào các ông trùm bất động sản Hong Kong

TPO - Khi chính quyền Trung Quốc đang siết chặt quản lý Hong Kong, một nhiệm vụ mới được giao cho các ông trùm bất động sản đầy quyền lực ở đặc khu: dùng nguồn lực và sức ảnh hưởng để hỗ trợ các lợi ích của Bắc Kinh và giải quyết tình trạng thiếu nhà ở nghiêm trọng, có khả năng dẫn đến mất ổn định.