Cán bộ Đoàn đồng hành cùng giới trẻ trong đêm Giáng sinh

Các bạn trẻ hào hứng đón giáng sinh tại nhà thời ở giáo xứ Lục Hạ
Các bạn trẻ hào hứng đón giáng sinh tại nhà thời ở giáo xứ Lục Hạ
TPO - Tối 24/12, Tỉnh Đoàn Bắc Giang phối hợp với giáo xứ Lục Hạ (huyện Tân Yên, Bắc Giang) tổ chức chương trình “Đồng hành cùng giới trẻ công giáo” mang lại không khí đầm ấm cho đêm Giáng sinh.

Tham dự chương trình có anh Thân Trung Kiên, Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Giang và hơn 1000 giáo dân ở trong và ngoài tỉnh Bắc Giang.

Cán bộ Đoàn đồng hành cùng giới trẻ trong đêm Giáng sinh ảnh 1 Bà con giáo dân xứ Lục Hạ và người dân trong tỉnh Bắc Giang đến xem chương trình ngày hội "Đồng hành cùng giới trẻ công giáo".

Cán bộ Đoàn đồng hành cùng giới trẻ trong đêm Giáng sinh ảnh 2 Các bạn trẻ hào hứng đón Giáng sinh ở nhà thờ giáo xứ Lục Hạ

Cán bộ Đoàn đồng hành cùng giới trẻ trong đêm Giáng sinh ảnh 3

Từ chập tối, bà con công giáo trong tỉnh Bắc Giang tấp nập về nhà thờ giáo xứ Lục Hạ ở xã Tân Trung, huyện Tân Yên để đón Giáng sinh. Càng về tối, dòng người đến dự chương trình “Đồng hành cùng giới trẻ” ngày càng đông. Giáo dân ở nhiều tỉnh khác, như Thái Bình, Bắc Ninh… cũng về đây đón Giáng sinh.

Cán bộ Đoàn đồng hành cùng giới trẻ trong đêm Giáng sinh ảnh 4 Bà con công giáo làm lễ tại nhà thờ ở giáo xứ Lục Hạ

Cán bộ Đoàn đồng hành cùng giới trẻ trong đêm Giáng sinh ảnh 5

Cán bộ Đoàn đồng hành cùng giới trẻ trong đêm Giáng sinh ảnh 6

Khuôn viên nhà thờ Lục Hạ rộng hàng nghìn mét vuông được trang hoàng lộng lẫy. Nhà thờ này được xây dựng từ năm 1922 và mới được cải tạo thêm khang trang.

Giáo xứ Lục Hạ có hơn 1000 giáo dân. Trong những năm qua, bà con công giáo nơi đây sống chan hòa, đoàn kết, cùng nhau xây dựng quê hương.

Giáo xứ Lục Hạ phối hợp với Tỉnh Đoàn Bắc Giang tổ chức nhiều hoạt động vui tươi, đầm ấm và giàu ý nghĩa như: Hoan ca, diễn nguyện mừng chúa Giáng sinh năm 2020. 

Cán bộ Đoàn đồng hành cùng giới trẻ trong đêm Giáng sinh ảnh 7

Cũng trong chương trình, các cán bộ Tỉnh Đoàn Bắc Giang làm ông già Noel tặng quà cho các cháu thiếu nhi công giáo, với 140 thùng quà, trị giá 650 triệu đồng.

Cán bộ Đoàn đồng hành cùng giới trẻ trong đêm Giáng sinh ảnh 8 Anh Thân Trung Kiên, Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Giang (bên phải) tặng quà thiếu nhi công giáo

Cán bộ Đoàn đồng hành cùng giới trẻ trong đêm Giáng sinh ảnh 9 Cán bộ Tỉnh Đoàn Bắc Giang làm ông già Noel tặng quà thiếu nhi công giáo

Cán bộ Đoàn đồng hành cùng giới trẻ trong đêm Giáng sinh ảnh 10
MỚI - NÓNG
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
TPO - Dự báo sáng nay (6/12), không khí lạnh tăng cường bắt đầu ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Miền Bắc chuyển mưa rét, miền Trung có mưa dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.