Các 'thiên thần nhỏ' háo hức dạo phố đón Giáng sinh

TPO - Không chỉ thu hút giới trẻ, Giáng sinh còn là dịp để các gia đình vui chơi, ăn uống, hòa cùng dòng người lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau. Tại Đà Nẵng, mặc dù thời tiết khá lạnh nhưng nhiều bậc phụ huynh vẫn "lên đồ" cho các "thiên thần nhỏ" với trang phục ông già Noel, Công chúa tuyết... xuống phố đón Giáng sinh.
Các 'thiên thần nhỏ' háo hức dạo phố đón Giáng sinh ảnh 1 Tối 24/12, dòng người đổ về khu vực Nhà thờ Chính tòa Đà Nẵng để dự lễ Giáng sinh. Không chỉ giáo dân, các gia đình, các bạn trẻ cũng tập trung đông ở khu vực này để hòa trong không khí Noel rộn ràng, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè, người thân. 
Các 'thiên thần nhỏ' háo hức dạo phố đón Giáng sinh ảnh 2 Các gia đình cũng tranh thủ dịp này để đưa con cái đi đón Giáng sinh ở Nhà thờ, ăn uống, mua sắm tại các Trung tâm thương mại, khu vui chơi...
Các 'thiên thần nhỏ' háo hức dạo phố đón Giáng sinh ảnh 3 Các em nhỏ được mặc những bộ trang phục lộng lẫy, mang đậm không khí Giáng sinh với màu đỏ, trắng chủ đạo để ghi lại những hình ảnh đáng nhớ trong đêm Noel.
Các 'thiên thần nhỏ' háo hức dạo phố đón Giáng sinh ảnh 4  Đến 21h, lễ thánh mới chính thức bắt đầu, tuy nhiên, nhiều giáo dân có mặt từ sớm để chờ đợi. Các em bé được bố mẹ mặc ấm, quấn khăn, đội mũ... vì thời tiết khá lạnh.
Các 'thiên thần nhỏ' háo hức dạo phố đón Giáng sinh ảnh 5  Các gia đình vui vẻ ghi lại những khoảng khắc hạnh phúc bên nhau trong khung cảnh long lanh, trang nghiêm của Nhà thờ trong đêm Chúa giáng sinh.
Các 'thiên thần nhỏ' háo hức dạo phố đón Giáng sinh ảnh 6 Tại các khu vui chơi ngoài trời như Chợ đêm Helio, Công viên Châu Á..., càng về khuya, dòng người đổ về mỗi lúc một đông. Thời tiết tạnh ráo tạo điều kiện cho các gia đình ra ngoài đón Giáng sinh.
Các 'thiên thần nhỏ' háo hức dạo phố đón Giáng sinh ảnh 7 Các em nhỏ được đội bờm tóc tuần lộc, mũ Noel... vui vẻ chụp hình cùng bố mẹ.
Các 'thiên thần nhỏ' háo hức dạo phố đón Giáng sinh ảnh 8  
Các 'thiên thần nhỏ' háo hức dạo phố đón Giáng sinh ảnh 9 Các Trung tâm thương mại, khu mua sắm cũng được trang hoàng lộng lẫy trong dịp này, thu hút đông đảo các gia đình, các bạn trẻ đến tham quan, mua sắm, ăn uống...
Các 'thiên thần nhỏ' háo hức dạo phố đón Giáng sinh ảnh 10
Các 'thiên thần nhỏ' háo hức dạo phố đón Giáng sinh ảnh 11  
Các 'thiên thần nhỏ' háo hức dạo phố đón Giáng sinh ảnh 12 Giới trẻ Đà Nẵng cũng không bỏ lỡ dịp này để có thể checkin ở những địa điểm lung linh, trang trí kỳ công, mang đậm dấu ấn Giáng sinh.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một khối lượng lớn đất đá đổ xuống vịnh Bái Tử Long trong những ngày Tết Nguyên đán

Mới nhất vụ doanh nghiệp đổ đất lấn vịnh Bái Tử Long

TP - Sau hơn 2 tháng vào cuộc kiểm tra tính chất, mức độ vi phạm của vụ việc doanh nghiệp đổ hàng chục nghìn khối đất đá lấn 16.000m2 vịnh Bái Tử Long, mới đây, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Quảng Ninh đã đưa ra đề nghị xem xét kỷ luật một số quan chức cấp xã. Tuy nhiên, môi trường vẫn chưa được hoàn nguyên.
Bàn giao nhiệm vụ Trưởng Ban Tổ chức Trung ương

Bàn giao nhiệm vụ Trưởng Ban Tổ chức Trung ương

Chiều 13/4, tại trụ sở Ban Tổ chức Trung ương đã diễn ra Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Trưởng Ban Tổ chức Trung ương giữa đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, nguyên Trưởng Ban Tổ chức Trung ương và đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương.
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc

Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ

TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.