Ca sĩ Ngô Lan Hương đồng hành cùng Chủ Nhật Đỏ 2024

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 3/12 tới đây, tại Trường Đại học Văn Hiến, ca sĩ Ngô Lan Hương sẽ tham gia chương trình Chủ Nhật Đỏ lần thứ 16 với chủ đề “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi”.

Ngô Lan Hương sinh năm 1998, cô từng theo học ngành Kinh tế đối ngoại - Trường đại học Ngoại thương Hà Nội. Khán giả lần đầu được biết đến Ngô Lan Hương với những bản cover dễ thương, có lượt xem đông đảo trên kênh YouTube. Bệ phóng trên hành trình trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của Ngô Lan Hương chính là khi cô tham gia cuộc thi Giọng hát Việt 2017 - team Tóc Tiên.

Trên con đường nghệ thuật của mình, cô đã cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc đầy ấn tượng được khán giả đón nhận và trở thành hit như: Anh muốn đưa em về không, Em như nào cũng được, Yêu đừng sợ đau, Thà bỏ lỡ… Đặc biệt hơn khi tất cả bài hát này đều do chính cô nàng tự sáng tác.

Ca sĩ Ngô Lan Hương đồng hành cùng Chủ Nhật Đỏ 2024 ảnh 1
Hương cho biết đây là lần đầu tiên cô tham gia chương trình Chủ nhật Đỏ, tuy nhiên vì sức khỏe không cho phép nên không thể trực tiếp tham gia hiến máu.

“Trước giờ Hương có biết đến các hoạt động hiến máu, và thú thật Hương rất ngưỡng mộ các bạn tham gia. Nhưng đáng tiếc một điều, Hương chưa bao giờ tham gia được vì tình hình sức khỏe Hương không cho phép. Nếu một ngày nào đó, sức khỏe Hương ổn định và được cho phép từ bác sĩ, chắc chắn Hương sẽ tham gia”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Ca sĩ Ngô Lan Hương đồng hành cùng Chủ Nhật Đỏ 2024 ảnh 2

Sự đồng hành của Ngô Lan Hương sẽ góp thêm động lực cũng như cổ vũ các bạn sinh viên thêm tinh thần hiến máu.

Ca sĩ Ngô Lan Hương đồng hành cùng Chủ Nhật Đỏ 2024 ảnh 3

Cô rất mong chờ đến ngày diễn ra sự kiện.

Lan Hương cũng chia sẻ thêm, hoạt động hiến máu ngoài việc giúp đỡ người khác cũng mang lại lợi ích cho người hiến máu, vì vậy nếu chúng ta đáp ứng được sức khoẻ hãy chung tay tham gia để có nguồn ngân hàng máu cho các bệnh nhân đang cần.

Ca sĩ Ngô Lan Hương đồng hành cùng Chủ Nhật Đỏ 2024 ảnh 4

Nữ ca sĩ bật mí thêm, tại ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ 2024, cô sẽ cùng giao lưu với các bạn trẻ những bài đã làm nên tên tuổi của cô và được nhiều người yêu thích như Tuổi mộng mơ, Anh muốn đưa em về không,...

“Qua chương trình này, Hương mong mình có thể góp phần lan tỏa được những giá trị nhân văn này đến với rộng rãi các bạn trẻ, để chúng ta có thể cùng nhau lan tỏa yêu thương và giúp đỡ, san sẻ được nhiều hơn đến những bệnh nhân”, Hương chia sẻ về lý do đồng hành cùng chương trình.

Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024 được tổ chức từ tháng 11/2023 đến hết tháng 3/2024 tại hơn 40 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Dự kiến sẽ có khoảng hơn 100.000 người tham dự và tiếp nhận khoảng 45.000 - 50.000 đơn vị máu.

Tại TPHCM, năm nay chương trình sẽ tổ chức Lễ phát động tại trường ĐH Văn Hiến (HungHau Campus, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Khu đô thị Nam thành phố) vào sáng 3/12 với sự phối hợp của Bệnh viện Quân Y 175, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Đông Nam TPHCM (thuộc Bộ Công An).

MỚI - NÓNG