Ca sĩ Kim Ngân văng tục, trở về sống lang thang khiến Thúy Nga bật khóc

0:00 / 0:00
0:00
Ca sĩ Kim Ngân văng tục, trở về sống lang thang khiến Thúy Nga bật khóc
TPO - Tưởng chừng như vào chùa bệnh tình của ca sĩ Kim Ngân có dấu hiệu khả quan hơn thì mới đây Thúy Nga tá hỏa khi chứng kiến đàn chị văng tục và bỏ về khu giặt ủi trước đây.

Theo đó, khi Thúy Nga đang ăn với một người bạn của Kim Ngân trong chùa thì nữ ca sĩ lại bỏ đi. Thúy Nga sau khi phát hiện mới tá hỏa đi tìm và bắt gặp đàn chị đang ăn cơm ở sân trước khu giặt ủi gần nhà nhạc sĩ Lê Quang.

Video Kim Ngân bỏ về sân trước khu giặt ủi

Thấy Thúy Nga đến, Kim Ngân tỏ ra khá e dè và nói: “Con không về chùa đâu, má cho con nghỉ một hôm, con bệnh quá rồi, mai mốt hoặc bữa khác gặp”.

Nghe vậy, Thúy Nga bật khóc bảo rằng Kim Ngân khiến cô lo lắng và buồn rất nhiều. “Sao con lại bỏ về đây, con có biết là cả chiều má đi kiếm con, má ngủ gục trong xe luôn, con không thương má gì hết. Kim Ngân làm má buồn má khóc... Con làm như thế thì con bệnh 1 mà má bệnh 10 đó. Con bệnh mà con đòi về đây ngủ là sao, bây giờ con về chùa má cho con trải mền ngủ ở sân chùa, không cần ngủ trong phòng cũng được…Sư cô ở chùa cũng đang ngồi khóc hết nước mắt vì con đó”, nữ danh hài sụt sùi nói.

Ca sĩ Kim Ngân văng tục, trở về sống lang thang khiến Thúy Nga bật khóc ảnh 1

Ca sĩ Kim Ngân trở về sống lang thang ở khu giặt ủi

Ca sĩ Kim Ngân văng tục, trở về sống lang thang khiến Thúy Nga bật khóc ảnh 2

Thúy Nga bật khóc vì Kim Ngân

Trước đó, Thúy Nga cũng được phen hoảng hốt khi Kim Ngân bỗng dưng mất tích và khi trở về chùa lại văng tục. Cụ thể, khi được đàn em năn nỉ gội đầu, Kim Ngân tỏ ra khá hợp tác và tự lấy dầu gội xoa lên đầu.

Nhưng chỉ được vài phút, Kim Ngân bắt đầu gắt gỏng, văng tục và chửi bới loạn xạ khiến Thúy Nga khá hoảng sợ. Sau đó nữ danh hài nhẹ nhàng bảo đàn chị: "Thôi nha, trong chùa không được chửi bậy!".

Tuy nhiên, Kim Ngân vẫn tiếp tục chửi bới và tỏ ra mạnh tay mạnh chân khi vơ tóc trong bồn gội đầu. Thấy Kim Ngân bị nước chảy vào mắt, Thúy Nga tỏ ý muốn lấy khăn lau mắt cho đàn chị nhưng bị người này gạt mạnh tay ra.

Ca sĩ Kim Ngân văng tục, trở về sống lang thang khiến Thúy Nga bật khóc ảnh 3

Kim Ngân gắt gỏng khi tự gội đầu

Đặc biệt, lúc Thúy Nga lại gần, tỏ ý muốn giúp đỡ Kim Ngân gội đầu thì bị nữ ca sĩ chửi và đuổi cô tránh xa khỏi mình. Điều này khiến Thúy Nga được phen hoảng hồn và thốt lên: "Trời ơi, có gội đầu thôi mà chị ấy chửi bới quá, may mà hôm nay sư cô đi vắng không thì chắc sư cô sốc quá".

Tiếp đó, khi Kim Ngân gội đầu xong, Thúy Nga cầm khăn định lau đầu giúp nhưng nữ ca sĩ không chịu, liên tục chạy đi chỗ khác khiến cô chán nản nói: "Thôi được rồi má bó tay. Đầu của con chứ đâu phải đầu của má đâu. Con cứ để đầu ướt như thế cũng được…Các bác đừng có sợ nhé! Tội nghiệp bác, nãy giờ run như cầy sấy. Tôi thương quá, thương các bác ở đây phải chịu đựng. Nhưng dù sao các bác cũng đừng sợ".

Ca sĩ Kim Ngân văng tục, trở về sống lang thang khiến Thúy Nga bật khóc ảnh 4

Nhan sắc ca sĩ Kim Ngân thời son trẻ

Nói về việc Kim Ngân chửi bới, Thúy Nga cho rằng có thể lúc gội đầu, nữ ca sĩ không nhìn thấy gì xung quanh nên cảm thấy bất an, phải chửi bới để tạo sự an toàn cho mình. Cô nói: "Hôm nay là lần đầu tiên tôi chứng kiến chứng kiến Kim Ngân chửi trước mặt tôi".

Theo Thúy Nga Channel
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.