Bức ảnh selfie có nhiều huy chương nhất Olympic Rio

Có ít nhất 20 chiếc huy chương xuất hiện trong bức ảnh này, trong đó chủ yếu là huy chương vàng.
Có ít nhất 20 chiếc huy chương xuất hiện trong bức ảnh này, trong đó chủ yếu là huy chương vàng.
TPO - Trên chuyến bay trở về từ Olympic Rio 2016, các VĐV ĐTQG Anh đã cùng nữ tiếp viên hàng không chụp một bức ảnh selfie để đời khi có tới hàng chục chiếc huy chương vàng, bạc, đồng cùng xuất hiện trong một khung hình.

Olympic Rio 2016 đã chính thức khép lại, với ba vị dẫn dẫn đầu trên bảng tổng sắp huy chương là Mỹ, Vương quốc Anh và Trung Quốc. Trong đó, đoàn thể thao Vương quốc Anh đã xuất sắc vượt qua Trung Quốc với 67 huy chương (27 HCV, 23 HCB và 17 HCĐ). Nhờ thành tích này, Vương quốc Anh một lần nữa khẳng định vị trí của mình trong bảng xếp hạng các siêu cường quốc thể thao.

Để kỉ niệm mùa Olympic thành công nhất trong lịch sử, trên chuyến bay trở về từ Rio, các VĐV ĐTQG Anh đã cùng nữ tiếp viên hàng không chụp một bức ảnh selfie để đời khi có tới hàng chục chiếc huy chương đồng loạt xuất hiện trong một khung hình.

Bức ảnh selfie có nhiều huy chương nhất Olympic Rio ảnh 1

VĐV Anh khoe số huy chương "khủng" mà nhiều đội tuyển quốc gia thèm khát.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội Twitter, bức ảnh này lập tức gây sốt. Nhiều người còn cho rằng đây là bức ảnh tự sướng có nhiều huy chương nhất mùa Olympic 2016.

Bức ảnh selfie có nhiều huy chương nhất Olympic Rio ảnh 2

Khi trở về nước, các VĐV Anh đoạt huy chương Olympic đã được chào đón nồng nhiệt tại sân bay. 

Người phát ngôn của Thủ tướng Anh đã tiết lộ rằng số lượng người đoạt giải Danh dự năm 2016 sẽ không giới hạn. Rất có thể nhiều VĐV Anh sẽ có tên trong danh sách giải thưởng này.

Theo Theo The Sun
MỚI - NÓNG