Có 148 kết quả :

Dù dưới cơ, cơ thủ Đà Nẵng đoạt HCB SEA Games vẫn được nhiều người hâm mộ Campuchia chúc mừng

Dù dưới cơ, cơ thủ Đà Nẵng đoạt HCB SEA Games vẫn được nhiều người hâm mộ Campuchia chúc mừng

TPO - “Khán giả rất thân thiện. Khi tôi thua, một lượng lớn khán giả Campuchia đã vào trang Facebook tôi gửi lời chúc mừng. Mọi người vẫn rất tôn trọng đất nước Việt Nam chúng ta cũng như bản thân tôi”, cơ thủ Nguyễn Hoàng Yến Nhi chia sẻ sau trận chung kết đáng nhớ với Sruong Pheavy, tay cơ hàng đầu thế giới của Campuchia. 
Từ trái sang phải: Em Võ Tiến Thành (Huy chương Đồng), em Trương Văn Quốc Đạt (Huy chương Bạc), em Nguyễn Phúc Lâm (Huy chương Đồng), em Đỗ Trọng Phước Nguyên (Huy chương Đồng)

Huy chương Bạc đội tuyển Olympic Sinh học quốc tế 2022: Cố gắng vì màu cờ sắc áo

TPO - “Mặc dù gặp khó khăn về sức khỏe vì đều mắc COVID-19 trong quá trình thi, nhưng em cùng các bạn đều tự nhủ sẽ cố gắng hết sức vì màu cờ sắc áo”- em Trương Văn Quốc Đạt, học sinh lớp 12, Trường Trung học phổ thông chuyên Quốc học, Tỉnh Thừa Thiên Huế - người đoạt được Huy chương Bạc chia sẻ.
‘Cậu bé vàng’ Toán học Việt Nam với số điểm tuyệt đối 42/42: ‘Em không thấy bất ngờ’

‘Cậu bé vàng’ Toán học Việt Nam với số điểm tuyệt đối 42/42: ‘Em không thấy bất ngờ’

TPO - Chia sẻ niềm vui sau hành trình chinh phục IMO 2022, em Ngô Quý Đăng, học sinh lớp 12, Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội - người giành Huy chương Vàng với số điểm tuyệt đối 42/42, cho biết em không bất ngờ với Huy chương Vàng bởi khi làm bài xong em đã nhận định được bài làm khá tốt.
Nữ huấn luyện viên xinh đẹp gợi ý sống khỏe qua mùa dịch

Nữ huấn luyện viên xinh đẹp gợi ý sống khỏe qua mùa dịch

TPO - Trước bối cảnh dịch COVID-19 đang hoành hành, việc mọi người ở nhà được xem là cần thiết để tránh dịch lây lan. Là 1 huấn luyện viên thể thao, bản thân Hải Duyên cũng bị ảnh hưởng, nhưng cô sẵn sàng thích nghi hoàn cảnh, tự tìm cách và chia sẻ với mọi người những bí quyết giữ sức khỏe thông qua thể thao tại nhà và chế độ ăn phù hợp.
Trương Thế Diệu (ngoài cùng bên phải ảnh) đã cất cánh với niềm đa mê kĩ thuật. Ảnh: NVCC

Tiền Phong Golf Championship luôn được sự hưởng ứng ủng hộ

TPO - Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 Trương Thế Diệu cho biết giải thưởng từ Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam - T.Ư Đoàn đã tiếp thêm động lực, tự tin để tiếp tục nghiên cứu, rèn luyện tay nghề ở lĩnh vực phay CNC. Đồng thời, tin rằng giải thể thao gây quỹ vì tài năng trẻ, vì cộng đồng như Tiền Phong Golf Championship 2020 luôn nhận được sự hưởng ứng ủng hộ của cá nhân, đơn vị trong toàn xã hội.  
Huy chương Bạc Olympic Toán quốc tế Vũ Đức Vinh. Ảnh: NVCC

Chat với chàng trai trẻ nhất đội Toán Olympic quốc tế: Em có một ước mơ đặc biệt

TPO - Em Vũ Đức Vinh, học sinh Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) chia sẻ, em có một chút tiếc nuối do những sai lầm nhỏ nên chỉ đoạt Huy chương Bạc Olympic Toán quốc tế vừa diễn ra ở Anh.  Tuy nhiên, chàng trẻ tuổi nhất trong đội tuyển cho rằng, tấm huy chương ý nghĩa trong ngày hôm nay Ninh muốn tặng cho cả thầy cô, bạn bè của mình, đặc biệt, cho người anh trai cũng rất “đặc biệt” của em.
Kỳ thủ nhí Võ Nguyễn Quỳnh Như (bìa phải) vừa giành HCB cờ tướng thế giới (nguồn internet)

Huế tưng bừng đón kỳ thủ nhí làm đấu trường cờ tướng TG ngỡ ngàng

TPO - Võ Nguyễn Quỳnh Như, nữ kỳ thủ đến từ xứ Huế, vừa “gây sốc” trên đấu trường quốc tế khi xuất sắc giành huy chương bạc (HCB) nội dung cờ tiêu chuẩn lứa tuổi U12 Giải vô địch cờ tướng trẻ thế giới 2018. Chiều 28/8, Quỳnh Như đã về đến Huế trong sự hân hoan chào đón của đông đảo người hâm mộ địa phương.