Có 270 kết quả :

Sinh viên Hà Nội hào hứng dự sự kiện 'Hạ cánh nơi Anh'

Sinh viên Hà Nội hào hứng dự sự kiện 'Hạ cánh nơi Anh'

TPO - Dưới sự chỉ đạo của T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh (SVUK) tổ chức sự kiện “SVUK Pre-Departure” 2023, với tên gọi “Hạ cánh nơi Anh”. Sự kiện giúp các bạn học sinh, sinh viên dự định đi du học tại Vương quốc Anh có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tự tin hòa nhập môi trường mới.
'Tiếp sức mùa thi' chắp cánh ước mơ du học sang Vương Quốc Anh

'Tiếp sức mùa thi' chắp cánh ước mơ du học sang Vương Quốc Anh

TPO - Lần đầu tiên, chương trình "Tiếp sức mùa thi", chắp cánh ước mơ du học sang Vương Quốc Anh cho các bạn trẻ được tổ chức ngay tại trụ sở Trung ương Đoàn ở Hà Nội, với chủ đề "hạ cánh nơi Anh". Các bạn trẻ sẽ được tư vấn, cung cấp cẩm nang thông tin về trường học, thời tiết, ăn uống, nhà ở, du lịch, cơ hội việc làm... khi tới xứ sở sương mù.
Cô Jessica Pennington, người sáng lập Merfolk UK

Tiên cá ngoài đời thực

TP - Trên khắp nước Anh, ngày càng nhiều phụ nữ - và một số đàn ông - đang hóa trang thành tiên cá để tung tăng trong làn sóng. Đối với một số người, đó là sự nghiệp, với những người còn lại, đó là cách để họ thể hiện bản thân.
Anh-Nga tương khắc

Anh-Nga tương khắc

TP - Anh có động thái mới nhắm đến Nga khi quân đội Ukraine đang gặp bất lợi chưa từng có ở miền đông nước này. Họ sẽ gửi tên lửa tầm xa đầu tiên cho Ukraine đồng thời quyên bố quân đội Anh phải sẵn sàng chiến thắng Nga. Tuyên bố của Anh có thể là dấu hiệu định vị mạnh mẽ cái nhìn rất khác của Anh về Nga sắp tới.
Một cây lớn bị quật đổ do gió bão tại Anh. Ảnh: Getty.

Vương quốc Anh hứng ba cơn bão chỉ trong vòng một tuần

TPO - Hàng chục nghìn hộ gia đình tại Anh đã phải sống trong tình trạng mất điện nhiều ngày, cùng với đó rất nhiều người dân đã phải đi sơ tán sau khi bão Franklin, cơn bão thứ ba đổ bộ vào nước này chỉ trong vòng một tuần, gây ra mưa lớn, gió giật và ngập lụt tại nhiều nơi ở đảo quốc sương mù.
Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

TPO - Việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải có lực lượng cảnh sát bảo vệ anh và vợ con khi về nước đang gây rất nhiều ồn ào trên truyền thông. Trong khi nhiều cư dân mạng phản đối gay gắt đòi hỏi này, thì Hoàng gia Anh lại có một phản ứng khá “lạnh”. Cung điện Buckingham đã trả lời thế nào khi báo chí đặt câu hỏi?