Có 176 kết quả :

Bữa ăn với những món lèo tèo dành cho 8 vận động viên ảnh: P.V

Tiếp vụ Tuyển thủ trẻ quốc gia kêu... đói: Thu tiền tiết kiệm để 'giữ hộ'?

TP - Chiều 3/10, đoàn công tác do ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó trưởng phòng Thể thao thành tích cao II, Cục Thể dục Thể thao cùng đại diện Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Nhổn có buổi làm việc với Huấn luyện viên (HLV) trưởng tuyển bóng bàn trẻ quốc gia về vấn đề tuyển thủ ăn không đủ no...như báo Tiền Phong phản ánh trên số báo 275 ra ngày 2/10.
Ông Powles giao suất ăn cho bà Tanya Leonard và con trai Olly. Em cũng được tặng một cái máy tính xách tay để hỗ trợ việc học tập

Người thầy anh hùng

TP - Khi các trường học đồng loạt đóng cửa, trợ lý hiệu trưởng trường tiểu học Grimsby (Anh), ông Zane Powles đã làm mọi việc để đảm bảo không có học sinh nào của ông bị đói.
Tội ác

Tội ác

TP - Khi con trai học bán trú cấp 2 tại một trường ở quận 7, TPHCM, tôi bất ngờ nhận được thông báo “phụ huynh lên web hoặc bảng tin của trường để xem thực đơn hằng ngày của con”.  Cả 5 năm học cấp 1, tôi chưa bao giờ thấy trường công khai suất ăn của con như vậy.
Bữa ăn bán trú của học sinh 'mùa Covid -19'

Bữa ăn bán trú của học sinh 'mùa Covid -19'

TPO - Ngay khi học sinh trở lại trường, công tác phòng chống dịch Covid -19 đã được các trường học đặt lên hàng đầu. Đặc biệt các trường có học sinh bán trú để việc thực hiện an toàn bữa ăn cho học sinh, còn có sáng kiến lập những vách ngăn trong suốt tại các bếp ăn, mỗi học sinh ngồi một khoang riêng để giữ khoảng cách, hạn chế lây nhiễm COVID-19.
Trẻ cần không gian để vui chơi và khám phám thế giới bên ngoài để phát triển toàn diện

Tìm lại tuổi thơ giữa lòng phố thị

Trước thực trạng trẻ em tại các thành phố lớn ngày càng bị mất đi tuổi thơ bởi thiếu không gian vui chơi, thiếu trải nghiệm các hoạt động ngoài trời. Nhiều phụ huynh đang nỗ lực để lấy lại tuổi thơ cho con, để con trẻ được phát triển toàn diện.
BS.CK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp, Giám đốc TT Dinh dưỡng TP.HCM khuyến cáo nên sử dụng hạt nêm bổ sung i-ốt để cải thiện chất lượng bữa ăn và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Làm sao để đảm bảo đủ i-ốt cho cả gia đình?

Ai cũng biết i-ốt đóng vai trò quan trọng để tuyến giáp tổng hợp các hormon, điều chỉnh quá trình phát triển thể chất và trí tuệ của con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Thế nhưng, bạn có chắc con mình đã được cung cấp đủ lượng i-ốt cần thiết ?