Vượt sông, linh dương đầu bò bị cá sấu sát hại dã man

Vượt sông, linh dương đầu bò bị cá sấu sát hại dã man
TPO - Khi vượt sông cùng đồng loại, linh dương đầu bò chưa trưởng thành đã bị cá sấu bắt được và ăn thịt.

Trong lúc cùng đồng loại của mình vượt sông, chú linh dương đầu bò chưa trưởng thành đã bị cá sấu bắt được. Mặc dù đã ra sức chống trả, song linh dương vẫn không thể thoát khỏi hàm cá sấu.

Vượt sông, linh dương đầu bò bị cá sấu sát hại dã man ảnh 1 Ảnh cắt từ clip.
Sau khi bắt được con mồi, cá sấu và bầy đàn của mình cùng nhau ăn thịt linh dương đầu bò. Thế nhưng, do con mồi khá nhỏ nên đàn cá sấu không thể có được bữa ăn no nê. - Clip linh dương đầu bò bị cá sấu sát hại khi vượt sông. Nguồn: Life of Crocodile.
MỚI - NÓNG
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
TPO - Hiện Bộ Y tế đang lấy ý kiến về dự thảo Luật Dân số, trong đó, đáng chú ý có việc ưu tiên thực hiện các biện pháp khuyến khích cặp vợ, chồng sinh đủ hai con ở vùng có mức sinh thấp. Trong đó dự thảo Luật Dân số đề xuất hỗ trợ bằng tiền đối với phụ nữ sinh con thứ nhất và thứ hai tại các tỉnh, thành có mức sinh thấp như TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương...

Có thể bạn quan tâm

Tin giả tràn lan mạng xã hội

Nhận diện tin giả trên mạng xã hội thế nào?

TP - Thông tin giả về dịch bệnh COVID-19 đăng tải trên mạng xã hội khiến người dân bất an đang trở thành vấn nạn. Cơ quan chức năng khuyến cáo, khi tiếp cận thông tin trên không gian mạng, mọi người cần bình tĩnh, tỉnh táo sàng lọc thông tin, tự trang bị kiến thức về pháp luật, xã hội để nhận diện rõ các thông tin xuyên tạc, giả mạo.