Có 25 kết quả :

Cảnh báo người dân, đóng cửa nhiều cơ sở

Cảnh báo người dân, đóng cửa nhiều cơ sở

TP - Liên quan đến hoạt động của mạng lưới bán hàng đa cấp, nhiều người dân sau khi tham gia đã rơi vào cảnh tan cửa nát nhà, thậm chí là tự vẫn để thoát khỏi vòng vây đa cấp. Nhiều tỉnh, thành đã phải cảnh báo người dân và đóng cửa nhiều cơ sở kinh doanh đa cấp.
Những chiêu trò núp bóng đa cấp

Những chiêu trò núp bóng đa cấp

TP - Ngoài vụ ban lãnh đạo Cty Liên Kết Việt bị bắt giam, hàng loạt Cty đa cấp khác vừa bị cơ quan chức năng “sờ gáy”, song hoạt động đa cấp vẫn đang tiếp tục phủ đến các tỉnh, thành.
Tổng thống Ukraine tiết lộ 3 kịch bản để giải quyết cuộc xung đột đẫm máu ở miền đông Ukraine.

Bóng ma trùm phát xít Hitler hiện diện ở Ukraine

TPO - Đưa ra những kịch bản giải quyết xung đột đẫm máu ở Ukraine kiểu khiêu khích, kêu gọi 'tất cả các quốc gia tự do trên thế giới' tham gia 'mặt trận thống nhất' chống Nga; Tung ra học thuyết quân sự mới coi kẻ thù và kẻ xâm lược là Nga... Ukraine dường như đang hằn học khơi mào một cuộc chiến đau khổ cho nhân dân cả hai nước, đồng thời đưa bóng ma chết chóc hiển hiện trên chính đất nước mình.
“Bóng ma trên biển” của Đặng Xuân Hòa

Biển đảo là vấn đề trong máu

TP - “Biển đảo là vấn đề trong máu, thường xuyên. Biển đảo qua con mắt nghệ sĩ tạo hình không giống qua con mắt báo chí, điện ảnh. Nó sâu sắc, đi vào vấn đề, thể hiện bằng nhiều hình thức khác nhau”, họa sĩ Trần Khánh Chương nói.
Kiếp phu trầm: Còn nhiều sát thủ giữa rừng già?

Kiếp phu trầm: Còn nhiều sát thủ giữa rừng già?

TP - Thảm án giết 5 phu trầm của nhóm sát thủ Hồ Văn Công chỉ là giọt nước tràn ly của những nỗi ám ảnh ma quái đối với những người “ngậm ngải tìm trầm” giữa đại ngàn Trường Sơn. Còn bao nhiêu nữa những Hồ Văn Công đang lẩn khuất trong rừng già?
Lần theo ‘2 bóng ma đêm’

Lần theo ‘2 bóng ma đêm’

Trước và đầu năm 2012, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam liên tục xảy ra tình trạng mất cắp cáp viễn thông với số lượng lớn, ảnh hưởng không nhỏ đến an ninh chính trị, thông tin liên lạc trên địa bàn và làm mất trật tự trị an.
Những 'bóng ma' trong buồng giam

Những 'bóng ma' trong buồng giam

Hầu hết những bị cáo trên đều là đầu trộm đuôi cướp, giết người, hãm hiếp phụ nữ…, một số đang thụ lý án phạt tù chung thân về tội mua bán trái phép chất ma túy, giết người.
Loại bỏ bóng ma lợi ích nhóm

Loại bỏ bóng ma lợi ích nhóm

TP - Hội nghị Trung ương 3, Khoá XI, đã bắt đúng bệnh, khi chỉ mặt đặt tên ba cản trở lớn nhất của tái cơ cấu nền kinh tế là lợi ích nhóm, tư duy nhiệm kỳ, tính cục bộ. Nhưng cuộc chiến này không đơn giản.
Những 'bóng ma' xuất hiện

Những 'bóng ma' xuất hiện

TPO – Alejandro Maestre Gastezi nhiếp ảnh gia 31 tuổi đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo, ma quái đầy lôi cuốn trên cơ thể vạm vỡ của người đàn ông và hỗn hợp bùn đất. Bộ ảnh còn có tên gọi là “người vô hình”!