Bốn nữ phi công khả ái của đội bay biểu diễn Bát Nhất

Lần đầu tiên 4 nữ phi công cùng đội bay biểu diễn Bát Nhất, không quân Trung Quốc sẽ trình diễn tại triển lãm China Airshow 2014.
Bốn nữ phi công khả ái của đội bay biểu diễn Bát Nhất ảnh 1

Lần đầu tiên 4 nữ phi công cùng đội bay biểu diễn Bát Nhất, không quân Trung Quốc sẽ trình diễn tại triển lãm China Airshow 2014.

Bốn nữ phi công khả ái của đội bay biểu diễn Bát Nhất ảnh 2

Điểm đặc biệt của đội bay Bát Nhất năm này là sự xuất hiện của 4 nữ phi công lần đầu cùng đội bay tham dự triển lãm

Bốn nữ phi công khả ái của đội bay biểu diễn Bát Nhất ảnh 3

Các phi công được chào đón nồng nhiệt bằng những bó hoa tươi thắm do các người đẹp trong trang phục truyền thống Trung Quốc trao tặng.

Bốn nữ phi công khả ái của đội bay biểu diễn Bát Nhất ảnh 4

Bốn gương mặt đặc biệt của đội bay Bát Nhất.

Bốn nữ phi công khả ái của đội bay biểu diễn Bát Nhất ảnh 5 Một trong 4 nữ phi công có gương mặt rất khả ái.
Bốn nữ phi công khả ái của đội bay biểu diễn Bát Nhất ảnh 6

Nữ phi công xinh đẹp có tên Yu Xu

Bốn nữ phi công khả ái của đội bay biểu diễn Bát Nhất ảnh 7

Nữ phi công Sheng Yi Fei có gương mặt rất xinh xắn. Sự có mặt của các nữ phi công trong đội bay Bát Nhất cho thấy rằng, kỹ thuật bay của họ không thua kém nhiều các đồng nghiệp nam.

Bốn nữ phi công khả ái của đội bay biểu diễn Bát Nhất ảnh 8 Các thành viên trong đội trò chuyện với nhau rất say sưa.
Bốn nữ phi công khả ái của đội bay biểu diễn Bát Nhất ảnh 9 Bay biểu diễn là sự kiện không thể thiếu trong các triển lãm hàng không quốc tế. Các đội bay như Bát Nhất của Trung Quốc, Blue Angle của hải quân Mỹ, hay Hiệp sĩ Nga là những điểm nhấn tạo nên sự hấp dẫn cho các triển lãm quân sự.
Bốn nữ phi công khả ái của đội bay biểu diễn Bát Nhất ảnh 10 Đội bay biểu diễn Bát Nhất được thành lập vào năm 1962. Từ tháng 5/2009, không quân Trung Quốc đã chọn tiêm kích J-10 làm máy bay chính của đội thay cho Chengdu J-7EB.
Bốn nữ phi công khả ái của đội bay biểu diễn Bát Nhất ảnh 11

Từ khi thành lập đến nay, đội bay Bát Nhất đã tham gia 320 sự kiện hàng không tại 100 quốc gia. Đội bay biểu diễn Bát Nhất sử dụng tiêm kích J-10 xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng tại triển lãm hàng không quốc tế China Airshow 2010.

Bốn nữ phi công khả ái của đội bay biểu diễn Bát Nhất ảnh 12 Các kỹ thuật viên đang che kính chắn gió của chiếc J-10 khỏi tác động của ánh nắng mặt trời.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG