Bốn người thương vong trong vụ cháy sà lan chở dầu

Ca bin sà lan Sông Tiền 26 bị cháy rụi
Ca bin sà lan Sông Tiền 26 bị cháy rụi
TPO - Sáng 5/5, các lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ sà lan bị cháy. Thông tin ban đầu trong vụ cháy có hai người chết và 2 người bị thương nặng.

Vụ cháy xảy ra khoảng 19 giờ 30 phút ngày 4/5, từ sà lan Sông Tiền 26. Một sà lan khác ở gần cũng bốc cháy (cả hai đang đậu trên sông Đồng Nai tại khu vực gần trạm trung chuyển xăng dầu của Công ty TNHH Vĩnh Phú, phường An Bình, TP Biên Hòa).

Sau đó sà lan bị cháy được đẩy ra giữa dòng và được lực lượng PCCC và CSGT đường thủy, Công an Đồng Nai dập lửa.

Đến 20 giờ ngày 4/5, sau khi đã dập tắt đám cháy hoàn toàn, lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường và phát hiện hai người tử vong tại chỗ, thi thể biến dạng (chưa xác định được danh tính). Hai người khác bị thương nặng đã được vớt lên từ dưới sông.

Những người bị thương được xác định làm công cho chủ sà lan, gồm Trần Thanh Vũ (34 tuổi, ngụ phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa) và Nguyễn Thị Thùy Dương (20 tuổi, ngụ phường Bửu Long, TP.Biên Hòa).

Nạn nhân Vũ bị bỏng độ 3 với diện tích da bị bỏng đến trên 80%. Nạn nhân Dương bị bỏng độ 2 với tỷ lệ khoảng 15% và bị suy hô hấp do ngạt khí.

Thượng tá Trần Tiến Đạt, Chánh văn phòng Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, các lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường để xác định nguyên nhân vụ cháy.

Bốn người thương vong trong vụ cháy sà lan chở dầu ảnh 1

Một góc vườn cây ven sông bị ảnh từ vụ cháy sà lan

Bốn người thương vong trong vụ cháy sà lan chở dầu ảnh 2
Bốn người thương vong trong vụ cháy sà lan chở dầu ảnh 3

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường vụ cháy

Bốn người thương vong trong vụ cháy sà lan chở dầu ảnh 4
Bốn người thương vong trong vụ cháy sà lan chở dầu ảnh 5
MỚI - NÓNG
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
TPO - Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 48 Quốc khánh CHDCND Lào (2/12), ngày 1/12, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng gửi Điện mừng đến đồng chí Thongloun Sisoulith, Tổng bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Lào, đồng chí Sonexay Siphandone, Thủ tướng Chính phủ Lào, và đồng chí Saysomphone Phomvihane, Chủ tịch Quốc hội Lào.
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
TPO - Để tăng khả năng kết nối của vùng với tuyến Bắc - Nam, đơn vị tư vấn quy hoạch vùng Trung du và miền núi phía Bắc đề xuất đầu tư bổ sung tuyến đường tốc độ cao (80 km/h) Hòa Bình đến Ninh Bình. Cao tốc nối Hòa Bình - Thanh Hóa cũng được khuyến nghị ưu tiên đầu tư.