Cháy hai sà lan chở dầu

Sà lan chở dầu bốc cháy trên sông
Sà lan chở dầu bốc cháy trên sông
TP - Khoảng 19 giờ 30 tối 4/5, lửa bùng phát ở một sà lan chở dầu rồi nhanh chóng lan sang sà lan khác đang neo đậu trên sông Đồng Nai (đoạn thuộc xã Hiệp Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai), khiến ít nhất một người bị bỏng nặng.

Do hai sà lan neo đậu cách bờ khoảng 200m nên chỉ có hai ca nô chữa cháy trực tiếp.

Hóa chất chữa cháy được lực lượng chữa cháy đóng vào can vận chuyển lên ghe, ca nô liên tục được bổ sung cho ca nô chữa cháy. Đến 21 giờ tối qua, đám cháy được khống chế, nhưng hai sà lan đã bị thiêu rụi. Nơi xảy ra vụ hỏa hoạn nằm gần một cảng xăng dầu, nên lực lượng chức năng đã cho di dời ba sà lan chở dầu khác.

Theo thông tin ban đầu, nhiều người trên sà lan đã nhảy xuống sông, chưa rõ số người gặp nạn. Lực lượng CSGT đường thủy đã vớt được một người trong tình trạng bỏng nặng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội quyết danh sách nhà đất phải di dời do 'lệch' quy hoạch

Hà Nội quyết danh sách nhà đất phải di dời do 'lệch' quy hoạch

TPO - HĐND thành phố Hà Nội dự kiến sẽ thông qua nghị quyết về danh mục cơ sở nhà đất di dời do không phù hợp quy hoạch và nghị quyết về kết quả giám sát việc thực hiện quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng tài sản công là nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước của thành phố Hà Nội.
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh phát biểu tại hội nghị. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam nêu đề xuất quan trọng cho tương lai châu Á

TPO - Phát biểu tại Tokyo ngày 26/5, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh nhấn mạnh những dòng chảy chính khiến châu Á đứng trước những chuyển đổi sâu sắc, mang tính lịch sử, đồng thời nêu những đề xuất để thực hiện trọng trách của châu Á trong cục diện đang định hình.