Cháy hai sà lan chở dầu

Sà lan chở dầu bốc cháy trên sông
Sà lan chở dầu bốc cháy trên sông
TP - Khoảng 19 giờ 30 tối 4/5, lửa bùng phát ở một sà lan chở dầu rồi nhanh chóng lan sang sà lan khác đang neo đậu trên sông Đồng Nai (đoạn thuộc xã Hiệp Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai), khiến ít nhất một người bị bỏng nặng.

Do hai sà lan neo đậu cách bờ khoảng 200m nên chỉ có hai ca nô chữa cháy trực tiếp.

Hóa chất chữa cháy được lực lượng chữa cháy đóng vào can vận chuyển lên ghe, ca nô liên tục được bổ sung cho ca nô chữa cháy. Đến 21 giờ tối qua, đám cháy được khống chế, nhưng hai sà lan đã bị thiêu rụi. Nơi xảy ra vụ hỏa hoạn nằm gần một cảng xăng dầu, nên lực lượng chức năng đã cho di dời ba sà lan chở dầu khác.

Theo thông tin ban đầu, nhiều người trên sà lan đã nhảy xuống sông, chưa rõ số người gặp nạn. Lực lượng CSGT đường thủy đã vớt được một người trong tình trạng bỏng nặng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 ở Hà Nội. Ảnh: Trần Hà

Giám đốc Cty Hacinco: Điển hình vi phạm quy định phòng chống COVID

TP - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh hôm qua nêu rõ, trường hợp ca bệnh COVID-19 số 3634 - ông N.V.T, Giám đốc Cty Đầu tư xây dựng số 2 (Hacinco), không khai báo y tế, đi chơi golf trong giờ hành chính, tụ tập đông người dù đã có lệnh hạn chế. “Đây là biểu hiện sinh động mà Thủ tướng nêu: Một người lơ là, cả xã hội vất vả”, ông nói.