Có 28 kết quả :

Ca nô QNa 1152 sau tai nạn

Vụ lật ca nô khiến 17 người chết ở Quảng Nam: Vì sao chưa khởi tố?

TP - 6 ngày sau khi xảy ra vụ lật ca nô kinh hoàng trên biển Cửa Đại khiến 17 người chết, vụ án vẫn chưa được khởi tố. Công an tỉnh Quảng Nam cho hay, hiện vẫn trong giai đoạn giải quyết thông tin tội phạm, nếu xác minh có tội phạm sẽ khởi tố. Thuyền trưởng Lê Sen, người điều khiển ca nô QNa 1152, hiện không được rời khỏi nơi cư trú.
Du lịch sông Sài Gòn hút khách dịp cận Tết

Du lịch sông Sài Gòn hút khách dịp cận Tết

TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các tour du lịch quốc tế hiện đang bị tạm dừng, thay vào đó du lịch trong nước ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Ở TP HCM đã xuất hiện nhiều tour khám phá, du lịch mới nằm dọc sông Sài Gòn với nhiều điểm đến hấp dẫn, hứa hẹn sẽ thu hút khách dịp tết 2021.  
Những tình tiết mới quanh vụ tàu Sunrise 689 bị cướp

Những tình tiết mới quanh vụ tàu Sunrise 689 bị cướp

Trong bản tường trình ngày 9/10 của thuyền trưởng tàu Sunrise 689 cho biết, bọn cướp biển dùng thuốc lá tem Việt Nam và khi chuẩn bị bơm hàng có một tàu cá mang ký hiệu “KNF 7858” cập mạn phải, còn tàu lấy hàng cũng cập bên mạn phải nhưng không rõ tên tàu và số hiệu.
Ban chỉ huy Hải đội 2 bàn phương án tác chiến ngay trên tàu. Ảnh: T.Đ

Biên phòng giữa lòng phố

TP - Cùng với nhiều lực lượng khác, Bộ đội biên phòng TPHCM có nhiệm vụ bảo vệ an ninh trên một địa bàn trải dài từ trung tâm thành phố ra tới biển. Những câu chuyện về họ sẽ nói lên phần nào nhiệm vụ nặng nề, phức tạp gian nan của những người lính quân hàm xanh thời bình.
Sà lan chở dầu bốc cháy trên sông

Cháy hai sà lan chở dầu

TP - Khoảng 19 giờ 30 tối 4/5, lửa bùng phát ở một sà lan chở dầu rồi nhanh chóng lan sang sà lan khác đang neo đậu trên sông Đồng Nai (đoạn thuộc xã Hiệp Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai), khiến ít nhất một người bị bỏng nặng.