Bố mẹ Pique bị ‘con dâu hụt’ Shakira khủng bố tinh thần

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cuộc chia tay ồn ào giữa Gerard Pique và ca sĩ Shakira đang để lại những dư chấn cho người thân của cựu trung vệ Barca. Bố mẹ anh đang phải sống trong những ngày lo lắng khi liên tiếp bị Shakira khủng bố tinh thần.
Bố mẹ Pique bị ‘con dâu hụt’ Shakira khủng bố tinh thần ảnh 1

Shakira dùng búp bê ma quái để hù dọa cha mẹ Pique

Vì điều kiện ngoại cảnh, Shakira vẫn đang ở Barcelona, chưa thể về Mỹ cùng hai cậu con trai. Thời gian này, cô tạm làm hàng xóm của cha mẹ Gerard Pique, những người từng coi cô như con đẻ. Căn nhà của Shakira nằm đối diện với căn hộ nơi ông Joan, bà Montserrat sinh sống.

Vì hận thù Pique mà Shakira đã trút hận lên hai vợ chồng già này. Cách đây 3 tuần, người ta đã bất ngờ trước hành động treo búp bê ma quái ngay trước ban công của Shakira. Cô hướng thẳng búp bê vào nhà ông Joan, bà Montserrat, khiến hai vị phụ huynh của Pique trải qua nhiều đêm mất ngủ, lo lắng.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây người ta lại phát hiện cô ca sĩ người Colombia liên tục bật to bài nhạc mà cô mới sáng tác để ông bà Joan nghe thấy. Trong ca khúc này, có những đoạn nhạc “kể tội” Pique như: “Tôi đáng giá gấp hai lần cô gái 22. Anh đã đổi Ferrari để lấy Twingo. Anh đã bỏ Rolex để chọn Casio...”.

Bố mẹ Pique bị ‘con dâu hụt’ Shakira khủng bố tinh thần ảnh 2

Cha mẹ của Pique, ông Joan, bà Montserrat, đang sống trong những ngày không hề vui vẻ

Chưa cần biết lời lẽ thế nào, việc bật nhạc với âm lượng quá to cũng khiến ông bà Joan ức chế, đến nỗi họ đã sang tận nơi yêu cầu cô hạ âm thanh. Nhưng Shakira như biết trước mọi việc. Cô đã yêu cầu lực lượng vệ sĩ cản đường cha mẹ Pique.

Và có lẽ đau lòng nhất là việc Shakira cấm hai con mình gọi ông Joan là “ông”, bà Montserrat là “bà”. Những gì Shakira làm có lẽ đã đi quá giới hạn, khiến không chỉ bố mẹ Pique mà các hàng xóm khác cũng phiền lòng. Họ liên tục than phiền về việc cô “làm ô nhiễm môi trường âm thanh” trong khu dân cư.

Trong khi đó, cô bồ 22 tuổi Clara Chia của Pique cũng đang sống dở chết dở với hàng trăm ngàn fan cuồng của Shakira. Những người này liên tục thóa mạ Clara Chia khiến cô phải đi điều trị tâm lý. Lúc này, Clara Chia rất sợ xuất hiện trước đám đông.

MỚI - NÓNG