Mỹ nhân hát Shakira sinh 'tiểu công chúa' cho Pique

Tin đồn nữ ca sĩ người Colombia có bầu cuối cùng cũng đã được khẳng định. Gia đình trung vệ Pique sắp sửa đủ cả "nếp lẫn tẻ" khi Shakira mang thai bé gái.

Trước đó thì tin đồn này xuất hiện khi Shakira xuất hiện trước trận chung kết World Cup 2014 tại Maracana cách đây 2 tuần. Vào thời điểm đó, tất cả đều thấy bụng của ca sĩ này to bất thường.

Mỹ nhân hát Shakira sinh 'tiểu công chúa' cho Pique ảnh 1 Shakira vừa biểu diễn ở trận chung kết World Cup 2014

Hai tuần sau, tin đồn đó đã được khẳng định từ Raul De Molina, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của Univision là "El Gordo y La Flaca". Theo De Molina, đúng là Shakira đã mang thai và đó là một bé gái.

Mỹ nhân hát Shakira sinh 'tiểu công chúa' cho Pique ảnh 2 Shakira và cậu con trai Milan
Như vậy thì ca sĩ người Colombia và trung vệ đang khoác áo Barcelona, Gerard Pique, coi như đã có nếp, có tẻ. Đứa con đầu của hai người là cậu bé Milan giờ đã được 18 tháng tuổi, kết quả của cuộc tình từ năm 2010, khi họ gặp nhau trong video ca nhạc “Waka, Waka”, bài hát chính thức của World Cup 2010.

"Tôi có thể khẳng định thông tin này từ một người bạn ở Barranquilla. Xin chúc mừng Shakira bởi vì cô sắp có một bé gái," De Molina nói.

Còn trong cuộc phỏng vấn với "People en Espanola", De Molina cho biết thêm, cả Shakira và Pique đều đang rất hạnh phúc vì họ sẽ có nếp, có tẻ.
Mỹ nhân hát Shakira sinh 'tiểu công chúa' cho Pique ảnh 3 Pique, Shakira và Milan vừa đi nghỉ hè

Điều đáng nói là hai năm trước, De Molina cũng là người thông báo tin Shakira mang bầu cậu bé Milan. Vì thế, tuy Shakira và Pique chưa khẳng định thông tin này, tuyên bố của De Molina giống như một sự đảm bảo về tính chính xác.

Dù sao thì ở tuổi 37, nữ ca sĩ người Colombia cũng không còn trẻ để trì hoãn việc sinh con một lần nữa, đặc biệt khi cô đã hoàn thành các dự án âm nhạc gần đây, trong đó có ca khúc "La La La" trở thành bản hit trong dịp World Cup 2014.

Theo Theo Báo thể thao Việt Nam
MỚI - NÓNG
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2
TPO - 84 công nhân của Công ty TNHH Thép không gỉ Quảng Thượng Việt Nam (huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) phát hiện dương tính với SARS-CoV-2. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương truy vết các F1, F2 liên quan, đồng thời làm rõ nguồn lây nhiễm.

Có thể bạn quan tâm