Blanca Blanco phô thể hình cực nóng bỏng, đẹp nhất nhì Hollywood

Blanca Blanco phô thể hình cực nóng bỏng, đẹp nhất nhì Hollywood
TPO - Blanca Blanco khoe body sexy hoàn hảo trong chuyển đi nghỉ ở Malibu (Mỹ) mới đây.
Blanca Blanco phô thể hình cực nóng bỏng, đẹp nhất nhì Hollywood ảnh 1 Bạn gái của tài tử John Savage sở hữu đường cong thể hình tuyệt mỹ không kém bất kì người mẫu nào. Cô luôn trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện ở biển bởi body cân đối hoàn hảo.
Blanca Blanco phô thể hình cực nóng bỏng, đẹp nhất nhì Hollywood ảnh 2 Blanca Blanco cao 1m75 với 3 vòng cân đối, body săn chắc và vòng 2 phẳng lỳ không chút mỡ thừa. Cô được nhiều chuyên gia thời trang nhận định có body chuẩn hàng đầu ở Hollywood.
Blanca Blanco phô thể hình cực nóng bỏng, đẹp nhất nhì Hollywood ảnh 3
Blanca Blanco phô thể hình cực nóng bỏng, đẹp nhất nhì Hollywood ảnh 4 Người đẹp sinh năm 1981 thả dáng đẹp như tạc tượng trên bãi biển. 
Blanca Blanco phô thể hình cực nóng bỏng, đẹp nhất nhì Hollywood ảnh 5 Mặc dù hoạt động diễn xuất lâu năm nhưng cô thường được biết đến với body "cực phẩm" và gu thời trang gợi cảm hở hang táo bạo, trong khi chuyên môn không được đánh giá cao.
Blanca Blanco phô thể hình cực nóng bỏng, đẹp nhất nhì Hollywood ảnh 6
Blanca Blanco phô thể hình cực nóng bỏng, đẹp nhất nhì Hollywood ảnh 7 Blanca Blanco cũng được biết đến là bạn gái lâu năm với tài tử gạo cội John Savage hơn cô 20 tuổi. John Savage quen thuộc với khán giả Việt Nam qua series phim "Thiên thần bóng tối".
Blanca Blanco phô thể hình cực nóng bỏng, đẹp nhất nhì Hollywood ảnh 8
Blanca Blanco phô thể hình cực nóng bỏng, đẹp nhất nhì Hollywood ảnh 9 Sinh ra và lớn lên ở California nhưng đến năm 9 tuổi, gia đình cô đã chuyển đến sống ở Washington. Học chuyên ngành Tâm lý học và Công tác xã hội nhưng do đam mê ca hát và diễn xuất từ nhỏ, sau tốt nghiệp đại học, cô đã rẽ sang hướng nghệ thuật và lấn sâu vào showbiz.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG