Georgia Fowler thả dáng tuyệt mỹ trong hậu trường chup ảnh áo tắm

TPO - "Chân dài" người New Zealand khoe body không chút mỡ thừa khi chụp ảnh ở đảo Lord Howe cùng các nàng mẫu gợi cảm.
Georgia Fowler thả dáng tuyệt mỹ trong hậu trường chup ảnh áo tắm ảnh 1 Diện bikini trắng nhỏ xíu, Georgia Fowler tươi tắn rạng ngời với nụ cười tỏa nắng trên đảo Lord Howe.
Georgia Fowler thả dáng tuyệt mỹ trong hậu trường chup ảnh áo tắm ảnh 2 Nàng mẫu người New Zealand khoe dáng hoàn hảo với chiều cao 1m77 và vòng eo phẳng lì.
Georgia Fowler thả dáng tuyệt mỹ trong hậu trường chup ảnh áo tắm ảnh 3 Mỹ nhân sinh năm 1992 cho biết nếu không có yêu cầu, cô thường xuyên để mặt mộc, chỉ dùng kem chống nắng để làn da được "thở".
Georgia Fowler thả dáng tuyệt mỹ trong hậu trường chup ảnh áo tắm ảnh 4 Georgia Fowler tập thể dục, gym và yoga thường xuyên để giữ dáng nuột nà.
Georgia Fowler thả dáng tuyệt mỹ trong hậu trường chup ảnh áo tắm ảnh 5 Uống nhiều nước cũng là bí quyết của người đẹp 9x.
Georgia Fowler thả dáng tuyệt mỹ trong hậu trường chup ảnh áo tắm ảnh 6 Cô hiện là một trong những model áo tắm đắt sô hàng đầu làng mốt.
Georgia Fowler thả dáng tuyệt mỹ trong hậu trường chup ảnh áo tắm ảnh 7 Ba mỹ nhân chân dài có buổi chụp hình áo tắm giữa biển.
Georgia Fowler thả dáng tuyệt mỹ trong hậu trường chup ảnh áo tắm ảnh 8
Georgia Fowler thả dáng tuyệt mỹ trong hậu trường chup ảnh áo tắm ảnh 9
Georgia Fowler thả dáng tuyệt mỹ trong hậu trường chup ảnh áo tắm ảnh 10
Georgia Fowler thả dáng tuyệt mỹ trong hậu trường chup ảnh áo tắm ảnh 11 Bộ ảnh lookbook đen trắng đậm chất nghệ thuật.
MỚI - NÓNG
Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh trên quần đảo Trường Sa
Yêu thương và trách nhiệm với Trường Sa
TP - “Tôi rất thích một câu nói đại ý rằng, mỗi một đoàn viên thanh niên, mỗi một người dân không chỉ yêu Trường Sa, không chỉ yêu Tổ quốc bằng trái tim mà phải yêu Trường Sa, yêu Tổ quốc bằng cả ý chí và hành động cụ thể, bằng cả khối óc của chúng ta. Bởi khi đó, chúng ta sẽ hướng về Trường Sa để xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh và hùng cường”.

Có thể bạn quan tâm

Lan Phương tiết lộ về cảnh quay khó nhất 'Thương ngày nắng về'

Lan Phương tiết lộ về cảnh quay khó nhất 'Thương ngày nắng về'

TPO - Những diễn biến mới nhất của Thương ngày nắng về xoay quanh bi kịch của nhân vật Vân Khánh do Lan Phương đảm nhận. Diễn xuất ấn tượng, chân thực của nữ diễn viên khiến cho người xem càng thêm đồng cảm với Vân Khánh. Chia sẻ với Tiền Phong, diễn viên Lan Phương cho biết trước khi bấm máy, cô không nghĩ Vân Khánh sẽ khổ tới mức này.