Ngắm nàng thơ 9x có gương mặt baby Lily Jean Harvey

TPO - "Chân dài" người Anh có loạt ảnh gợi cảm trên tạp chí L’Officiel Ukraine số mới.
Ngắm nàng thơ 9x có gương mặt baby Lily Jean Harvey ảnh 1 Lily Jean Harvey là gương mặt mới đầy triển vọng của làng mốt.
Ngắm nàng thơ 9x có gương mặt baby Lily Jean Harvey ảnh 2 Cô gái trẻ xứ sương mù sinh năm 1999, mới làm người mẫu thời gian ngắn nhưng đã nhanh chóng được chú ý bời vẻ đẹp ấn tượng.
Ngắm nàng thơ 9x có gương mặt baby Lily Jean Harvey ảnh 3  Đôi mắt sâu biết nói, hàng lông mày sắc nét và thần thái biểu cảm lạnh lùng kiêu kỳ của Lily Jean Harvey được cho là rất giống Kaia Gerber - con gái siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford.
Ngắm nàng thơ 9x có gương mặt baby Lily Jean Harvey ảnh 4
Ngắm nàng thơ 9x có gương mặt baby Lily Jean Harvey ảnh 5
Ngắm nàng thơ 9x có gương mặt baby Lily Jean Harvey ảnh 6 Với body gợi cảm ba vòng tròn đầy nảy nở, "chân dài" 9x hiện là người mẫu áo tắm cho một số thương hiệu có tiếng.
Ngắm nàng thơ 9x có gương mặt baby Lily Jean Harvey ảnh 7  Ở góc nghiêng này, Lily trông hao hao Thylane Blondeau - cô gái Pháp thuở nhỏ từng được mệnh danh là xinh đẹp nhất thế giới.
Ngắm nàng thơ 9x có gương mặt baby Lily Jean Harvey ảnh 8
Ngắm nàng thơ 9x có gương mặt baby Lily Jean Harvey ảnh 9
Ngắm nàng thơ 9x có gương mặt baby Lily Jean Harvey ảnh 10 Dưới góc máy nhiếp ảnh gia Chloe Mallett. nàng thơ người Anh khoe sắc vóc thanh xuân đầy sức sống.
Ngắm nàng thơ 9x có gương mặt baby Lily Jean Harvey ảnh 11 "Vòng 1" đầy đặn hút mắt
Ngắm nàng thơ 9x có gương mặt baby Lily Jean Harvey ảnh 12


MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm