Lần đầu Hồng Diễm - Hồng Đăng nên duyên không trắc trở trong phim

TPO - “Hướng dương ngược nắng” không chỉ hứa hẹn thu hút với sự xuất hiện của cặp Hồng Diễm-Hồng Đăng, phim còn đánh dấu sự quay trở lại màn ảnh của NSND Thu Hà sau 6 năm.

“Hướng dương ngược nắng” tiếp tục là phim đề tài gia đình, đúng thế mạnh của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Câu chuyện xoay quanh gia đình bà Bạch Cúc với những mâu thuẫn chồng chéo và sự tranh giành quyền lực tai công ty của gia đình. Phim có sự trở lại của diễn viên Thu Hà sau 6 năm vắng bóng với tạo hình mới lạ.

Lần đầu Hồng Diễm - Hồng Đăng nên duyên không trắc trở trong phim ảnh 1 NSND Thu Hà và Mạnh Cường trong "Hướng dương ngược nắng"
NSND Thu Hà vào vai bà Bạch Cúc. “Đây là phim tôi cảm thấy ngay phút đầu đọc kịch bản thấy thú vị. Đây là nhân vật khá sắc sảo và quyền lực”, NSND Thu Hà chia sẻ trong chương trình VTV kết nối.
Lần đầu Hồng Diễm - Hồng Đăng nên duyên không trắc trở trong phim ảnh 2

Nhân vật quyền lực của NSND Thu Hà

“Hướng dương ngược nắng” thời gian qua thu hút với màn tái hợp hai diễn viên Hồng Diễm-Hồng Đăng. Tuy nhiên theo chia sẻ của đôi diễn viên này, lần tái ngộ hứa hẹn khác biệt. Phim còn có sự xuất hiện của Quỳnh Kool trong vai em gái của Minh Châu.
Lần đầu Hồng Diễm - Hồng Đăng nên duyên không trắc trở trong phim ảnh 3 Hồng Diễm-Hồng Đăng được yêu nhau từ đầu phim
“Minh Châu là cô gái cá tính, bề ngoài rất nhu mì nhưng bên trong là cô gái cực kỳ nổi loạn. So với các vai diễn trước đây là vai có nhiều chất Hồng Diễm nhất. Đây là phim đầu tiên mà Hồng Diễm và Hồng Đăng được yêu nhau từ đầu phim”, Hồng Diễm nói.
Lần đầu Hồng Diễm - Hồng Đăng nên duyên không trắc trở trong phim ảnh 4 Cặp diễn viên được chờ đón trong phim mới của đạo diễn Vũ Trường Khoa
Hồng Đăng cũng hé lộ vai Trung Kiên trong phim hứa hẹn mang lại cho khán giả nhiều bất ngờ. Minh Châu và Trung Kiên của Hồng Diễm-Hồng Đăng được yêu nhau từ đầu phim, không cần trải qua quá trình sóng gió như các phim trước.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BST Ấn Độ của NTK Ngọc Hân có sự tham gia của những người mẫu đặc biệt như vợ chồng “người nổi tiếng” Nguyễn Thị Vân.

Dư vị đêm Thế giới trong tà áo dài Việt

TP - Rộn ràng. Lộng lẫy. Duyên dáng. Có thể nói như vậy về chương trình mới nhất của chiến dịch “Áo dài - di sản Việt Nam” tiến tới khẳng định một cách chính thức rằng áo dài là di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam và đề nghị UNESCO công nhận di sản thế giới.
Các tác phẩm của Đinh Phong

Đinh Phong - Người bay trong mơ

TP - Họa sĩ Đinh Phong - vào Chủ nhật, 11/4 hôm nay cắt băng phòng tranh cá nhân thứ hai “Giấc mơ siêu thực” tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM. Triển lãm kéo dài một tuần. Trước đó, anh có triển lãm “Người bay và giấc mơ siêu thực” ra mắt thành công trước người yêu nghệ thuật và nghệ sĩ phía Bắc tại Hà Nội (tháng 11/2020).