Lần đầu Hồng Diễm - Hồng Đăng nên duyên không trắc trở trong phim

TPO - “Hướng dương ngược nắng” không chỉ hứa hẹn thu hút với sự xuất hiện của cặp Hồng Diễm-Hồng Đăng, phim còn đánh dấu sự quay trở lại màn ảnh của NSND Thu Hà sau 6 năm.

“Hướng dương ngược nắng” tiếp tục là phim đề tài gia đình, đúng thế mạnh của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Câu chuyện xoay quanh gia đình bà Bạch Cúc với những mâu thuẫn chồng chéo và sự tranh giành quyền lực tai công ty của gia đình. Phim có sự trở lại của diễn viên Thu Hà sau 6 năm vắng bóng với tạo hình mới lạ.

Lần đầu Hồng Diễm - Hồng Đăng nên duyên không trắc trở trong phim ảnh 1 NSND Thu Hà và Mạnh Cường trong "Hướng dương ngược nắng"
NSND Thu Hà vào vai bà Bạch Cúc. “Đây là phim tôi cảm thấy ngay phút đầu đọc kịch bản thấy thú vị. Đây là nhân vật khá sắc sảo và quyền lực”, NSND Thu Hà chia sẻ trong chương trình VTV kết nối.
Lần đầu Hồng Diễm - Hồng Đăng nên duyên không trắc trở trong phim ảnh 2

Nhân vật quyền lực của NSND Thu Hà

“Hướng dương ngược nắng” thời gian qua thu hút với màn tái hợp hai diễn viên Hồng Diễm-Hồng Đăng. Tuy nhiên theo chia sẻ của đôi diễn viên này, lần tái ngộ hứa hẹn khác biệt. Phim còn có sự xuất hiện của Quỳnh Kool trong vai em gái của Minh Châu.

Lần đầu Hồng Diễm - Hồng Đăng nên duyên không trắc trở trong phim ảnh 3 Hồng Diễm-Hồng Đăng được yêu nhau từ đầu phim
“Minh Châu là cô gái cá tính, bề ngoài rất nhu mì nhưng bên trong là cô gái cực kỳ nổi loạn. So với các vai diễn trước đây là vai có nhiều chất Hồng Diễm nhất. Đây là phim đầu tiên mà Hồng Diễm và Hồng Đăng được yêu nhau từ đầu phim”, Hồng Diễm nói.
Lần đầu Hồng Diễm - Hồng Đăng nên duyên không trắc trở trong phim ảnh 4 Cặp diễn viên được chờ đón trong phim mới của đạo diễn Vũ Trường Khoa
Hồng Đăng cũng hé lộ vai Trung Kiên trong phim hứa hẹn mang lại cho khán giả nhiều bất ngờ. Minh Châu và Trung Kiên của Hồng Diễm-Hồng Đăng được yêu nhau từ đầu phim, không cần trải qua quá trình sóng gió như các phim trước.
MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.