Bảo Trâm, Rapper Rica đốt cháy sân khấu ‘Sóng Festival’

Bảo Trâm và rapper Rica là hai nghệ sĩ cháy cùng Sóng Festival ngày 8/11
Bảo Trâm và rapper Rica là hai nghệ sĩ cháy cùng Sóng Festival ngày 8/11
TPO - Bảo Trâm, rapper Rica tiếp tục khuấy động ngày hội thứ hai 8/11 “Ngày thẻ Việt Nam 2020-Sóng Festival”. Đặc biệt vừa hạ cánh xuống Hà Nội, rapper Rica tới khuấy động sân vận động Bách Khoa Hà Nội.

Ca sỹ Bảo Trâm mở màn ngày hội thứ hai của Sóng Festival tại Sân vận động Bách Khoa. Ca sỹ “Chỉ còn những mùa nhớ” đem đến không khí sôi động với “Việt Nam ơi” do Minh Beta sáng tác.

Bảo Trâm, Rapper Rica đốt cháy sân khấu ‘Sóng Festival’ ảnh 1 Bảo Trâm trên sân khấu Sóng Festival

Gắn bó với nhiều sự kiện cổ động giới trẻ trong đó có nhiều kỳ Chủ nhật đỏ của báo Tiền Phong, Bảo Trâm luôn xuất hiện với tinh thần trẻ trung nồng nhiệt. Hát “Đời bỗng vui” và “Havana”, Bảo Trâm rời sân khấu để xuống gần với khán giả.

Bảo Trâm, Rapper Rica đốt cháy sân khấu ‘Sóng Festival’ ảnh 2 Bảo Trâm mở màn ngày hội thứ hai của "Ngày thẻ Việt Nam 2020-Sóng Festival"

Rapper Rica vừa đáp chuyến bay trưa 8/11 xuống Hà Nội, chỉ vài tiếng sau đã sẵn sàng lên sân khấu Sóng Festival. Anh vừa trải qua đêm diễn đầy cảm xúc trong vòng chung kết King of Rap. Tại đêm thi đấu 7/11, Rica xuất sắc chiến thắng ở vòng “Hồi sinh” với màn cải trang thành ninja Lead, trở thành Top 8 thí sinh của vòng chung kết King of Rap.

Bảo Trâm, Rapper Rica đốt cháy sân khấu ‘Sóng Festival’ ảnh 3

Rica bùng cháy ở "Ngày thẻ Việt Nam 2020-Sóng Festival"

Dẫu lịch diễn dày đặc nhưng Rica hào hứng nhận lời đến Sóng Festival. “Ngày thẻ Việt Nam 2020-Sóng Festival” là sự kiện quy mô, thu hút hàng vạn sinh viên nhằm góp phần thay đổi nhận thức từ đó thay đổi hành vi tiêu dùng thẻ nhiều hơn.

Bảo Trâm, Rapper Rica đốt cháy sân khấu ‘Sóng Festival’ ảnh 4

Rica vừa về Hà Nội đã tới ngay Sóng Festival

Ngay ca khúc khởi động “Hôm nay anh lạc đường”, Rica đã khuấy động bầu không khí nồng nhiệt tại Sóng Festival. Đây cũng là phần trình diễn tối 7/11 của rapper tại King of Rap.

Sau phần giao lưu và ca khúc thứ hai tình cảm sâu lắng hơn, Rica thực sự cháy cùng đông đảo khán giả sinh viên của Sóng Festival. Khán giả tràn lên sát sân khấu để lắc lư và nhảy cùng Rica với ca khúc nổi tiếng của Lộn xộn band “Người yêu tôi không có gì để mặc”.

Bảo Trâm, Rapper Rica đốt cháy sân khấu ‘Sóng Festival’ ảnh 5

"Ông chú mặc suit" Rica

Được khán giả yêu mến gọi “ông chú mặc suit”, Rica ngày càng chứng tỏ sức hút của một rapper chỉn chu và trưởng thành hơn nhưng không mất đi chất trẻ thu hút của thời ở Lộn xộn band.

Vừa bước xuống từ cánh gà, Rica được nhiều sinh viên níu lại chụp ảnh lưu niệm. Rica còn tiếp tục được nài chụp ảnh cùng tại không gian check-in của Sóng Festival. Đi cùng với Rica tới trình diễn còn có vợ và con gái nhỏ.

Bảo Trâm, Rapper Rica đốt cháy sân khấu ‘Sóng Festival’ ảnh 6

Khán giả trẻ "quẩy" cùng rapper Rica

Sóng Festival không chỉ đem đến không gian trải nghiệm công nghệ thẻ chíp hiện đại, lễ hội mua sắm mà còn lấp đầy hai ngày biểu diễn với các nhóm nhảy, ban nhạc trẻ trung đến từ nhiều trường đại học như Bách Khoa, Xây dựng, Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, Công nghệ Giao thông Vận tải, Học viện Ngân hàng, Học viện Tài chính. Ngày đầu tiên của Sóng Festival, khán giả đã sống cháy hết mình cùng dàn ca sĩ Dương Hoàng Yến, Đức Phúc, O Plus.

Một số hình ảnh sân khấu "Sóng Festival" ngày 8/11:

Bảo Trâm, Rapper Rica đốt cháy sân khấu ‘Sóng Festival’ ảnh 7 Rica thu hút hàng nghìn bạn trẻ tại sân vận động Bách Khoa
Bảo Trâm, Rapper Rica đốt cháy sân khấu ‘Sóng Festival’ ảnh 8 Ca sĩ "Chỉ còn những mùa nhớ" ủng hộ Sóng Festival
MỚI - NÓNG