Có 42 kết quả :

James Rodriguez đang ở vào thế tiến thoái lưỡng nan.

Real và Colombia đại chiến vì James Rodriguez

TPO - Ngay khi James Rodriguez chỉ vừa bình phục chấn thương, HLV Jose Pekerman của ĐT Colombia đã lập tức bày tỏ ý định gọi tiền vệ 24 tuổi này lên tuyển để chuẩn bị cho 2 trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2018 với Chile và Argentina. Thông tin này khiến phía Real Madrid nóng mắt.
Sức khỏe 4 chiến sĩ bị thương trong vụ lật xe đã ổn định

Sức khỏe 4 chiến sĩ bị thương trong vụ lật xe đã ổn định

TP - Liên quan vụ lật xe quân sự ở xã biên giới ĐắcPre (huyện Nam Giang, Quảng Nam) khiến 5 chiến sĩ tử nạn và 4 người bị thương, hôm qua (18/12), Đại tá Nguyễn Hữu Bình - Giám đốc Bệnh viện Quân y C17 cho hay, hiện tình hình sức khỏe của 3 chiến sĩ gồm Lê Khắc Hiếu, Nguyễn Đức Nam và Trần Viết Tú đã tương đối ổn định. Riêng lái xe Phan Huy Sơn có nặng hơn song đến nay cũng không còn đáng lo ngại. 
Mổ xẻ chấn thương của Neymar

Mổ xẻ chấn thương của Neymar

Neymar đã nằm vật ra sân trong đau đớn sau pha vào bóng bằng đầu gối của Juan Zuniga vào lưng anh. Đó thực sự là một pha bóng nguy hiểm, có thể ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp thi đấu của siêu sao này.
Robben không ra sân tập vào sáng nay.

Hà Lan lo ngay ngáy với tin dữ từ Robben

TPO - Arjen Robben và 4 ngôi sao khác của Hà Lan đã không thể ra sân tập cùng đồng đội trong buổi sáng nay. Đó quả là thông tin chẳng mấy tốt lành với HLV Louis van Gaal, nhất là khi trận đấu với Mexico đã gần kề.