Có 807 kết quả :

Hoa trang rừng nở rộ sau nhiều năm, suối Tà Má trở thành điểm "check-in" mới của giới trẻ

Hoa trang rừng nở rộ sau nhiều năm, suối Tà Má trở thành điểm "check-in" mới của giới trẻ

TPO - Suối Tà Má thuộc làng Hà Ri, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định bất ngờ được mọi người biết đến bởi hoa trang rừng nở rộ. Theo người dân địa phương đây là lần hoa nở đồng loạt, nổi bật cả một vùng trong mấy mươi năm qua. Cùng với vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng, có làn suối trong veo được gìn giữ bởi cộng đồng người Bana nên nơi đây vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của nó.
Ban tổ chức và các đại biểu dự Hội trại chụp ảnh lưu niệm tại tiền sảnh Trung tâm ICISE - ảnh Viết Hiền

Hội trại 'Sáng tạo Kiến trúc và Nghệ thuật' lần đầu tiên tổ chức tại Bình Định

TPO - Ngày 21/12, tại Trung tâm Quốc tế Khoa học & Giáo dục Liên ngành (ICISE, tại phường Ghềnh Ráng - TP Quy Nhơn) đã diễn ra Lễ khai mạc Hội trại “Sáng tạo Kiến trúc và Nghệ thuật”. Hội trại do trường Đại học Kiến trúc Hà Nội phối hợp với Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) và Trung tâm ICISE tổ  chức. 
Chung cư nhà thu nhập thấp (NƠXH) - Cao ốc Long Thịnh. Ảnh: Trương Định

Bình Định 'thúc' cấp sổ đỏ cho khu nhà ở xã hội toàn người đi ô tô

TPO - Lãnh đạo tỉnh Bình Định yêu cầu chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Long Thịnh khẩn trương lập, nộp hồ sơ để cơ quan chức năng tổ chức kiểm tra hiện trạng sử dụng đất, công trình đã xây dựng và điều kiện bán căn hộ chung cư, làm cơ sở để thực hiện các thủ tục cấp "sổ đỏ" cho người dân. 
Công trình xây dựng của ông Phan Phi Hổ. Ảnh:L.T

Nguyên Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Bình Định xây nhà không phép trên núi

TPO - Gần đây dư luận tại Bình Định xôn xao về một công trình được xây dựng kiên cố trên núi Xuân Vân thuộc phường Ghềnh Ráng (TP Quy Nhơn). Công trình tọa lạc tại vị trí khá đẹp lưng tựa núi, mặt hướng ra biển. Qua tìm hiểu, công trình nhà ở này là của ông Phan Phi Hổ, nguyên Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định (ông Hổ nghỉ hưu năm 2019).