Bình Định: Khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc

Lãnh đạo TX An Nhơn trao Giấy khen cho sinh viên nhà nghèo hiếu học
Lãnh đạo TX An Nhơn trao Giấy khen cho sinh viên nhà nghèo hiếu học
TPO - Để khuyến khích các sinh viên đang học đại học có thành tích học tập xuất sắc tại các trường đại học trong cả nước, UBND T.X An Nhơn tổ chức lễ tuyên dương và khen thưởng cho các em.

Ngày 3/2, thông tin từ UBND T.X An Nhơn cho biết đơn vị này vừa khen thưởng 187 gương mặt sinh viên đại học tiêu biểu nhất, đạt các thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực học tập năm 2016. Trong đó, có 29 sinh viên tốt nghiệp đại học loại giỏi, 158 sinh viên có tổng số điểm các môn học từ 8.0 trở lên.

Tham dự lễ gồm có đồng chí Đoàn Văn Phi - Tỉnh ủy viên Bí thư Thị ủy An Nhơn và các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, HĐND – UBND - UBMTTQVN TX, Hội Khuyến học, các hội đoàn thể, các ban ngành trong TX và Bí thư, Chủ tịch UBND 15 xã, phường.

Bình Định: Khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc ảnh 1 Nhà di dích Chi bộ Hồng Lĩnh là nơi làm lễ trao tặng cho các sinh viên
Bình Định: Khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc ảnh 2 Sinh viên dâng hương tại nhà di tích 

Tại buổi trao tặng, ông Đặng Vĩnh Sơn - Chủ tịch UBND TX đã thông báo tình hình phát triển kinh tế của địa phương năm 2016 và tuyên dương thành tích phấn đấu nỗ lực hết mình của các em sinh viên, và mong muốn, các em tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa, làm nhân tố để lan tỏa và thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện của sinh viên trong toàn thị xã.

187 sinh viên được tặng tặng giấy khen, vòng hoa và số tiền 1 triệu đồng. Ngoài ra, Hội Khuyến học TX cũng trao học bổng cho 67 sinh viên thuộc diện hộ nghèo vượt khó có thành tích học tập đạt từ khá trở lên, mỗi sinh viên được nhận 3 triệu đồng.

Được biết, đây là năm thứ 2, .X An Nhơn tổ chức tuyên dương, khen thưởng sinh viên đại học có thành tích học tập xuất sắc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dạy học thời nay: Có nên bỏ kỷ luật?

Dạy học thời nay: Có nên bỏ kỷ luật?

TPO - Cho học sinh tát nhau, bắt học sinh uống nước giẻ lau, phạt quỳ…cùng hàng trăm tình huống giáo viên phạt học sinh khác. Hệ lụy sau nhiều vụ việc là giáo viên bị tạm đình chỉ, bị xử lý kỷ luật.Trong bối cảnh dạy học thời nay, việc kỷ luật học sinh có còn được áp dụng?