Bình Định: Khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc

Lãnh đạo TX An Nhơn trao Giấy khen cho sinh viên nhà nghèo hiếu học
Lãnh đạo TX An Nhơn trao Giấy khen cho sinh viên nhà nghèo hiếu học
TPO - Để khuyến khích các sinh viên đang học đại học có thành tích học tập xuất sắc tại các trường đại học trong cả nước, UBND T.X An Nhơn tổ chức lễ tuyên dương và khen thưởng cho các em.

Ngày 3/2, thông tin từ UBND T.X An Nhơn cho biết đơn vị này vừa khen thưởng 187 gương mặt sinh viên đại học tiêu biểu nhất, đạt các thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực học tập năm 2016. Trong đó, có 29 sinh viên tốt nghiệp đại học loại giỏi, 158 sinh viên có tổng số điểm các môn học từ 8.0 trở lên.

Tham dự lễ gồm có đồng chí Đoàn Văn Phi - Tỉnh ủy viên Bí thư Thị ủy An Nhơn và các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, HĐND – UBND - UBMTTQVN TX, Hội Khuyến học, các hội đoàn thể, các ban ngành trong TX và Bí thư, Chủ tịch UBND 15 xã, phường.

Bình Định: Khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc ảnh 1 Nhà di dích Chi bộ Hồng Lĩnh là nơi làm lễ trao tặng cho các sinh viên
Bình Định: Khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc ảnh 2 Sinh viên dâng hương tại nhà di tích 

Tại buổi trao tặng, ông Đặng Vĩnh Sơn - Chủ tịch UBND TX đã thông báo tình hình phát triển kinh tế của địa phương năm 2016 và tuyên dương thành tích phấn đấu nỗ lực hết mình của các em sinh viên, và mong muốn, các em tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa, làm nhân tố để lan tỏa và thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện của sinh viên trong toàn thị xã.

187 sinh viên được tặng tặng giấy khen, vòng hoa và số tiền 1 triệu đồng. Ngoài ra, Hội Khuyến học TX cũng trao học bổng cho 67 sinh viên thuộc diện hộ nghèo vượt khó có thành tích học tập đạt từ khá trở lên, mỗi sinh viên được nhận 3 triệu đồng.

Được biết, đây là năm thứ 2, .X An Nhơn tổ chức tuyên dương, khen thưởng sinh viên đại học có thành tích học tập xuất sắc.

MỚI - NÓNG
TPHCM: Khách đặt tua tăng mạnh
TPHCM: Khách đặt tua tăng mạnh
TP - Việc trở thành vùng xanh cũng như những chính sách mở cửa với du khách trong thời gian gần đây đã khiến khách du lịch tới TPHCM tăng nhanh. Nhiều đơn vị du lịch kỳ vọng mùa Tết này sẽ là một mùa bội thu của người làm du lịch.

Có thể bạn quan tâm

Tiêm chủng đạt tỉ lệ caolà điều kiện để học sinh đi học trở lại sau Tết

Không lý do gì tiếp tục học trực tuyến

TP - Sau chỉ đạo của Thủ tướng về việc xem xét mở cửa trường học trên toàn quốc, hôm qua (19/1), các chuyên gia, nhà quản lý giáo dục, y tế đã cùng bàn việc cho học sinh lớp 7-12 đi học 100% ngay sau Tết Nguyên đán.
TPHCM dự kiến cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học đến trường sau Tết Nguyên đán

TPHCM linh hoạt việc cho trẻ đi học trở lại

TP - TPHCM dự kiến ngày 7/2 (tức sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán) sẽ đón trẻ mầm non và học sinh tiểu học trở lại trường học. Tuy nhiên, việc học sẽ được tổ chức linh hoạt theo tình hình dịch và không bắt buộc đối với trẻ mầm non.