Bị đối thủ chèn ngã, VĐV Đinh Thị Bích chấn thương nặng trước vạch đích

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đinh Thị Bích đại diện cho điền kinh Việt Nam tranh tài trong trận chung kết 800m nữ cùng người đồng đội Khuất Phương Anh. Tuy nhiên, nhà vô địch SEA Games 30 gặp chấn thương khá nặng khi gần về đích.

chung kết 800m nữ SEA Games 31, Đinh Thị Bích và Khuất Phương Anh là 2 VĐV của Việt Nam góp mặt ở đường chạy. Đinh Thị Bích là chủ nhân tấm HCV SEA Games 30 nội dung này nên được đặt rất nhiều kỳ vọng.

Cô xuất phát tốt trong phần lớn thời gian chặng đua. Tuy nhiên, khi bước vào giai đoạn gấp rút thì Đinh Thị Bích bị đối thủ va chạm từ phía sau.

Cô ngã xuống đất với gương mặt đầy đau đớn. Bộ phận y tế đến chăm sóc nhưng Đinh Thị Bích vẫn liên tục khóc vì đau. Người đồng đội Khuất Phương Anh giành HCV với thành tích 2:08.74.

Bị đối thủ chèn ngã, VĐV Đinh Thị Bích chấn thương nặng trước vạch đích ảnh 1
Bị đối thủ chèn ngã, VĐV Đinh Thị Bích chấn thương nặng trước vạch đích ảnh 2

Manik Mard của Indonesia giành HCB với thành tích 2.09.99. HCĐ thuộc về VĐV Kaur Jogind của Malaysia - VĐV va chạm với Đinh Thị Bích.

Sau một hồi ăn mừng, Phương Anh biết tin và chạy đến động viên người đồng đội. Cả hai đầu gối của Bích được băng bó nhưng vẫn chưa rõ tình trạng chấn thương của nữ VĐV sinh năm 1997.

MỚI - NÓNG