‘Gã điên’ Torres tung cú đấm trời giáng, đối thủ ngã ngửa xuống sàn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cú đấm móc cực mạnh của Manuel Torres đã khiến Frank Camacho ngã ngửa xuống sàn và mất khả năng chiến đấu. Vì vậy, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho võ sĩ có biệt danh “Gã điên”.

Vào ngày 15/5 vừa qua, Manuel Torres đã có cuộc so găng với Frank Camacho tại sự kiện UFC Vegas 54 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ. Trước trận đấu này, Torres được đánh giá rất cao khi đang có chuỗi 3 trận thắng liên tiếp và sở hữu thành tích thi đấu là 12 thắng, 2 thua. Trong khi đó, Camacho có 22 trận thắng sau 31 lần thượng đài.

‘Gã điên’ Torres tung cú đấm trời giáng, đối thủ ngã ngửa xuống sàn ảnh 1

Manuel Torres (phải) đã có chiến thắng thứ 4 liên tiếp.

Bước vào trận đấu, cả hai võ sĩ đều chủ động lao lên tấn công, nhưng Manuel Torres lại là người chiếm được lợi thế khi liên tiếp có những cú ra đòn chính xác. Khi hiệp 1 diễn ra được hơn 3 phút, võ sĩ có biệt danh “Gã điên” có một cú đấm móc cực mạnh khiến Frank Camacho ngã ngửa xuống sàn đấu.

Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Manuel Torres.

Video: Manuel Torres hạ knock-out Frank Camacho. Nguồn: ESPN.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.