Đòn ‘trăn siết cổ’ cực hiểm giúp võ sĩ Brazil xác lập thành tích đáng nể

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Với việc hạ knock-out đối thủ Justin Gaethje tại sự kiện UFC 274, Charles Oliveira không chỉ kéo dài chuỗi trận bất bại của mình lên con số 12, mà còn nâng tổng số chiến thắng tại UFC lên 21 trận.

Vào ngày 8/5 vừa qua, Justin Gaethje đã có cuộc so găng với Charles Oliveira tại sự kiện UFC 274 diễn ra ở Arizona, Mỹ. Dù đây là trận tranh đai vô địch hạng nhẹ UFC, nhưng ngay trước thềm trận đấu, Oliveira đã nhận được tin không vui.

Theo đó, do vượt quá mức trọng lượng hạng nhẹ UFC theo điều lệ của bang Arizona, Charles Oliveira không chỉ bị phạt giảm 1 phần tiền thưởng, mà còn bị tước danh hiệu vô địch hạng nhẹ UFC. Điều này đồng nghĩa với việc, danh hiệu vô địch chỉ được công nhận với Justin Gaethje (nếu chiến thắng). Trong trường hợp Oliveira thắng trận thì anh sẽ trở thành ứng cử viên số 1 và cần 1 trận thắng nữa để đòi lại đai vô địch đang bị bỏ trống.

Đòn ‘trăn siết cổ’ cực hiểm giúp võ sĩ Brazil xác lập thành tích đáng nể ảnh 1

Charles Oliveira đã vượt cân nên bị phạt.

Chính điều này phần nào khiến Charles Oliveira nỗ lực hơn và võ sĩ người Brazil đã chủ động lao lên tấn công ngay sau khi trận đấu được phép bắt đầu. Thế nhưng, Justin Gaethje lại là người chiếm được lợi thế nhờ có những pha phản đòn chính xác. Thậm chí, võ sĩ người Mỹ còn khiến đối thủ bị rách mặt bằng những cú đấm uy lực.

Khi hiệp 1 diễn ra được hơn 2 phút, Charles Oliveira bất ngờ đánh ngã được Justin Gaethje xuống sàn. Sau đó, tay đấm người Brazil liền lao lên tung tuyệt kỹ “trăn siết cổ” khiến đối thủ không thể chống cự và buộc phải ra dấu hiệu xin đầu hàng.

Video: Charles Oliveira hạ knock-out Justin Gaethje. Nguồn: UFC.

MỚI - NÓNG