Dùng tuyệt kỹ ‘tê tê cuộn tròn’ phòng ngự, võ sĩ Mỹ vẫn bị đánh sấp mặt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tuy đã cố gắng hết sức để phòng ngự, nhưng cuối cùng Kyle Stewart vẫn phải nhận trận thua knock-out trước loạt đòn đánh cực mạnh của đối thủ Lorenz Larkin.

Vào ngày 7/5 vừa qua, Lorenz Larkin đã có cuộc so găng với Kyle Stewart tại sự kiện Bellator 280 diễn ra ở Paris, Pháp. Trước trận đấu này, Larkin đã có 23 trận thắng sau 30 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Stewart là 15 thắng, 5 thua.

Bước vào trận đấu, Lorenz Larkin đã nhanh chóng áp đảo đối thủ bằng những cú đấm, đá tầm xa có lực cực mạnh và buộc Kyle Stewart liên tiếp phải lui vào góc lồng bát giác để phòng ngự. Khi hiệp 1 diễn ra được hơn 3 phút, Larkin đã có loạt đòn chuẩn xác khiến võ sĩ Mỹ ngã xuống sàn đấu.

Dùng tuyệt kỹ ‘tê tê cuộn tròn’ phòng ngự, võ sĩ Mỹ vẫn bị đánh sấp mặt ảnh 1

Lorenz Larkin tung cú đá chính xác vào người Kyle Stewart.

Sau đó, Kyle Stewart nhanh chóng “cuộn tròn người” nhằm hạn chế Lorenz Larkin vào những điểm yếu hại và điều này đã giúp tay đấm tay đấm 33 tuổi phòng ngự thành công. Thế nhưng, chưa đầy 1 phút sau, Stewart tiếp tục bị đối thủ đánh ngã xuống sàn đấu.

Lần này, Lorenz Larkin nhanh chóng áp sát rồi liên tiếp tung những cú đá, đấm và đòn gối khiến đối thủ chỉ biết ôm đầu chịu đòn. Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho võ sĩ 35 tuổi ở phút 4:44 của trận đấu.

Video: Lorenz Larkin hạ knock-out Kyle Stewart. Nguồn: MMA Core.

MỚI - NÓNG