Bị cuốn vào cống thoát nước, vợ thoát nạn, chồng tử vong

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hai vợ chồng cùng ra khơi thông cống thoát nước cho ao cá thì không may bị dòng nước cuốn trôi vào cống. Người vợ may mắn thoát được ra ngoài, còn người chồng tử vong.

Theo đó, sáng 16/10, anh Thái T. T. (51 tuổi, trú xã Diễn Lộc, huyện Diễn Châu, Nghệ An) thấy mưa lớn nên cùng vợ ra khu vực ao cá của gia đình để xả bớt nước ra ngoài. Khi thấy miệng cống thoát nước bị rác bủa vây, anh T. đến ngồi bên cạnh để vớt rác lên bờ.

Lúc này, chiếc lưới bịt miếng cống bị nước chảy mạnh đẩy trôi, anh T. mất đà ngã xuống ao, trôi vào cống thoát nước. Thấy vậy, người vợ chạy tới ứng cứu cũng bị nước lũ cuốn vào trong, may mắn bấu víu kịp vào mép cống thoát nước nên tự thoát được ra ngoài, chỉ bị thương nhẹ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng cùng người dân đã có mặt, tìm cách cứu anh T. Tuy nhiên, do bị mắc kẹt sâu trong cống thoát nước, khi được đưa ra ngoài anh T. đã tử vong.

MỚI - NÓNG
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron. (Ảnh: Reuters)
Tổng thống Pháp Macron cảnh báo ‘nguy cơ nội chiến'
TPO - Tổng thống Pháp Emmanuel Macron vừa phát biểu trong tập podcast được phát sóng ngày 24/6 rằng cả đảng cực hữu Tập hợp quốc gia (RN) và liên minh cánh tả Mặt trận Nhân dân mới (NPF)- những ứng cử viên hàng đầu trong cuộc bầu cử quốc hội - đều gây nguy cơ dẫn đến "nội chiến" ở Pháp.