Bị 'bạn trai' lừa tình, bán sang Trung Quốc làm gái mại dâm

Đối tượng Đặng Văn Nghị
Đối tượng Đặng Văn Nghị
Sau khi đưa "bạn gái" Đ.N.A (SN 1999; trú phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP.Hà Nội) lên Sapa chơi khoảng 2 ngày, Đặng Văn Nghị (SN 1990, trú xã Đông Hợp, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) đã lừa bán cô bé sang Trung Quốc để làm gái mại dâm.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, CATP Hà Nội, đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với Đặng Văn Nghị về hành vi mua bán trẻ em.

Vào khoảng tháng 5/2014, đối tượng Đặng Văn Nghị, sinh năm 1990, trú ở xã Đông Hợp, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, làm nghề bốc vác thuê ở Trung Quốc. Tại đây Nghị quen đối tượng tên Toàn, là người Việt Nam, đang là chủ chứa gái mại dâm tại Trung Quốc. Toàn bảo Nghị về Việt Nam tìm các cô gái tuổi từ 27 trở xuống, đưa sang Trung Quốc bán cho Toàn với giá 4 triệu đồng/người.

Đầu tháng 6/2014, Nghị về Việt Nam để làm nghề phụ xe khách tuyến Hà Nội – Thái Nguyên, với mục đích tìm kiếm, tiếp cận khách hàng là những cô gái trẻ.

Nghị đã làm quen cháu Đ.N.A, sinh năm 1999, trú tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP.Hà Nội trên một chuyến xe từ Hà Nội về Thái Nguyên (N.A về Thái Nguyên thăm người thân).

Trong vòng gần 1 tháng quen nhau, Nghị thường xuyên nhắn tin tán tỉnh N.A, biết cô gái có tình cảm với mình, Nghị liền rủ N.A lên thành phố Sapa, tỉnh Lào Cai chơi. Sau khi chơi ở đây khoảng 2 ngày, Nghị đưa thẳng N.A sang Trung Quốc bán cho Toàn.

Tại Trung Quốc, Toàn bán N.A cho một số chủ chứa gái mại dâm, và cô bị ép bán dâm. Với tính cách cứng cỏi, N.A nhất quyết không chịu bán dâm cho khách.

Các chủ chứa mại dâm thấy N.A cứng đầu nên trả lại cho Toàn. Trong thời gian ở cùng các cô gái bán dâm là người Việt Nam, N.A đã hỏi thăm cách liên hệ về gia đình và đường về nhà.

Sau khoảng 2 ngày về lại “tay” Toàn, N.A lợi dụng lúc Toàn không để ý đã trốn về biên giới Việt Nam và gọi điện cho người thân đến đón.

Ngày 17/7, khi trốn được về Việt Nam, Ngọc Anh cùng gia đình đến cơ quan Công an tố cáo hành vi của Nghị.

Cơ quan điều tra đã tố chức xác minh, đến ngày 19/7, Đặng Văn Nghị bị bắt giữ khẩn cấp về hành vi mua bán trẻ em.

Theo P.Hà

Theo Báo An Ninh Thủ Đô
MỚI - NÓNG
Hạ tầng ở TPHCM ngày càng được hoàn thiện, hiện đại. Ảnh: Phạm thọ
Bộ Chính trị: Bảo đảm hạ tầng TPHCM đi trước một bước
TP - Bộ Chính trị thống nhất ban hành Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ phát triển TPHCM với mục tiêu đến năm 2030 là thành phố dịch vụ - công nghiệp hiện đại, đầu tàu về kinh tế số, xã hội số, là trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại; đồng thời đẩy mạnh xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ, bảo đảm hạ tầng đi trước một bước.
Nhà đầu tư, chuyên gia đánh giá, giải trình của DN không có hàm lượng thông tin cao Ảnh: Như Ý
Giải trình giá cổ phiếu tăng trần, giảm sàn 5 phiên liên tiếp: Nặng thủ tục hành chính, tốn kém
TP - Từ tháng 5/2022 đến nay, theo yêu cầu của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN), doanh nghiệp (DN) có cổ phiếu tăng trần, giảm sàn 5 phiên liên tục phải công bố thông tin liên quan đến biến động giá. Vừa qua, tần suất giải trình của DN tăng, thế nhưng nội dung các văn bản giải trình vô bổ.