Cảnh sát đột kích tụ điểm ăn chơi ở đất Cảng

Khi công an ập vào quán karaoke, Tú cùng 10 người bạn vẫn đang quay cuồng nhảy nhót, trong phòng ngổn ngang lon bia, vỏ chai và các đầu mẩu điếu thuốc cần sa.

Ngày 29/7, Công an quận Ngô Quyền (Hải Phòng) đã khởi tố bị can Đinh Văn Tú (30 tuổi, ở phố Hai Bà Trưng) để điều tra Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình địa bàn, các trinh sát phát hiện tại quán karaoke số 7 + 8 lô 22 Đông Khê có một số người thường tụ tập tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Kẻ "đầu trò" là Đinh Văn Tú. Được chủ nhà hàng thuê giúp đón khách, xếp phòng, điều động nhân viên của nhà hàng khi khách có yêu cầu nhưng Tú đã lén lút tổ chức việc làm sai phạm trên.

Vào thời điểm giáp ranh hết ngày cũ sang ngày mới, Tú lại điện thoại gọi các bạn đến nhà hàng hát karaoke, ăn chơi nhảy múa. Trước khi vào mỗi cuộc chơi, Tú thường một mình đi mua cần sa về, sau đó cùng các bạn uống bia rượu nhảy nhót. Để cuộc chơi thêm đã, nhảy nhót cho tít hơn, Tú cùng các bạn thay nhau "cắn" cần sa.

Rạng sáng 27/7, Công an quận Ngô Quyền đột kích tụ điểm ăn chơi này. Khi các trinh sát bất ngờ ập vào, Tú gồm 10 người đang quay cuồng nhảy nhót, trong phòng ngổn ngang lon bia, vỏ chai và các đầu mẩu điếu thuốc cần sa. Bị bắt quả tang, bọn Tú vẫn còn phê, chân tay dậm dật, đầu lắc lư.

Theo Báo Công an Hải Phòng
MỚI - NÓNG
Hạ tầng ở TPHCM ngày càng được hoàn thiện, hiện đại. Ảnh: Phạm thọ
Bộ Chính trị: Bảo đảm hạ tầng TPHCM đi trước một bước
TP - Bộ Chính trị thống nhất ban hành Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ phát triển TPHCM với mục tiêu đến năm 2030 là thành phố dịch vụ - công nghiệp hiện đại, đầu tàu về kinh tế số, xã hội số, là trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại; đồng thời đẩy mạnh xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ, bảo đảm hạ tầng đi trước một bước.