Cảnh sát đột kích tụ điểm ăn chơi ở đất Cảng

Khi công an ập vào quán karaoke, Tú cùng 10 người bạn vẫn đang quay cuồng nhảy nhót, trong phòng ngổn ngang lon bia, vỏ chai và các đầu mẩu điếu thuốc cần sa.

Ngày 29/7, Công an quận Ngô Quyền (Hải Phòng) đã khởi tố bị can Đinh Văn Tú (30 tuổi, ở phố Hai Bà Trưng) để điều tra Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình địa bàn, các trinh sát phát hiện tại quán karaoke số 7 + 8 lô 22 Đông Khê có một số người thường tụ tập tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Kẻ "đầu trò" là Đinh Văn Tú. Được chủ nhà hàng thuê giúp đón khách, xếp phòng, điều động nhân viên của nhà hàng khi khách có yêu cầu nhưng Tú đã lén lút tổ chức việc làm sai phạm trên.

Vào thời điểm giáp ranh hết ngày cũ sang ngày mới, Tú lại điện thoại gọi các bạn đến nhà hàng hát karaoke, ăn chơi nhảy múa. Trước khi vào mỗi cuộc chơi, Tú thường một mình đi mua cần sa về, sau đó cùng các bạn uống bia rượu nhảy nhót. Để cuộc chơi thêm đã, nhảy nhót cho tít hơn, Tú cùng các bạn thay nhau "cắn" cần sa.

Rạng sáng 27/7, Công an quận Ngô Quyền đột kích tụ điểm ăn chơi này. Khi các trinh sát bất ngờ ập vào, Tú gồm 10 người đang quay cuồng nhảy nhót, trong phòng ngổn ngang lon bia, vỏ chai và các đầu mẩu điếu thuốc cần sa. Bị bắt quả tang, bọn Tú vẫn còn phê, chân tay dậm dật, đầu lắc lư.

Theo Báo Công an Hải Phòng
MỚI - NÓNG
Fed giữ lãi suất lần thứ 7 liên tiếp
Fed giữ lãi suất lần thứ 7 liên tiếp
TPO - Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) ngày 12/6 ra thông báo giữ nguyên mức lãi suất cơ bản ở biên độ từ 5,25 - 5,5%. Đây là lần thứ 7 Fed giữ nguyên mức lãi suất này, mức cao nhất trong vòng 23 năm qua.