Bị bạn đâm tử vong vì bỏ nhậu giữa chừng đi ngủ

Bị bạn đâm tử vong vì bỏ nhậu giữa chừng đi ngủ
TPO - Khi bạn đang ngồi nhậu thì anh Thanh vào ngủ trước. Do bạn nói chuyện ồn ào không ngủ được, anh Thanh ra nhắc nhở liền bị bạn dùng dao đâm tử vong.

Vụ việc xảy ra tại một căn nhà trên đường Bình Chuẩn 66, phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, Bình Dương vào tối 30/4.
Trước đó, chiều 30/4 anh Thanh cùng 2 người khác rủ nhau ra vườn cao su gần nhà để nhậu. Đến tối, cả 3 tiếp tục vào nhà của anh Thanh để nhậu tiếp. Lúc bấy giờ, anh Thanh xin bạn nghỉ trước để lên võng ngủ. 

Bị bạn đâm tử vong vì bỏ nhậu giữa chừng đi ngủ ảnh 1  Hiện trường vụ việc 


Lúc này, 2 người còn lại vẫn tiếp tục nhậu (trong đó, có 1 người tên Thắng 30 tuổi, quê Kiên Giang), và làm ồn ào nên giữa anh Thanh và Thắng xảy ra mâu thuẫn vì Thanh không ngủ được. Thắng sau đó đã lấy dao đâm anh Thanh gục tại chỗ. Mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi đến bệnh viện. 
Sau khi gây án, Thắng trở về phòng trọ gần hiện trường và ra nghe ngóng tình hình thì bị lực lượng công an đến đưa về trụ sở làm việc. 
Đến 22h30 tối cùng ngày, hiện trường đang được lực lượng chức năng phong toả khám nghiệm để điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Đoàn chuyên gia từ Hàn Quốc làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào tháng 9/2020.
Năm bộ cùng kiểm soát chuyên gia nước ngoài nhập cảnh
TPO - Việc kiểm soát, giám sát các chuyên gia nước ngoài nhập cảnh Việt Nam được thực hiện bởi 5 bộ: Y tế, Ngoại giao, Quốc phòng, Công an, Giao thông vận tải (GTVT). Bộ GTVT đã giao các cơ quan trực thuộc liên quan rà soát lại toàn bộ quy trình nhập cảnh của các chuyên gia, lao động kỹ thuật cao người nước ngoài để phòng, chống dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm