Bắt giữ nhóm đối tượng liên quan đến vụ án giết người

TPO - Chiều 24/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết cơ quan này vừa bắt giữ nhóm đối tượng để làm rõ vụ án giết người xảy ra vào chiều 21/4 trên địa bàn thành phố Sóc Trăng.

Nhóm đối tượng bị bắt giữ khẩn cấp gồm: Mã Thành Hoàng (tên gọi khác là Nấu Em, 28 tuổi); Đinh Nguyễn Tính (Tính Muối, 28 tuổi); Danh Hoàng Vũ (Vũ O, 26 tuổi), cùng ngụ thành phố Sóc Trăng.

Đồng phạm với 3 thanh niên này đã ra đầu thú vào tối 23/4 là: Lý Nhứt Hào (22 tuổi); Đào Út Nhi (32 tuổi), Nguyễn Phước Hậu (Nhí Não, 24 tuổi), cùng ngụ thành phố Sóc Trăng.

Nạn nhân là Trương Minh Đạt (27 tuổi), ngụ phường 2, thành phố Sóc Trăng.

Bắt giữ nhóm đối tượng liên quan đến vụ án giết người ảnh 1 Các đối tượng liên quan đến vụ án.

Theo hồ sơ vụ việc, vào khoảng gần 17 giờ, ngày 21/4, Đạt được Huỳnh Phước Lộc (Nhóc) chở bằng xe mô tô trên đường Quốc Lộ 1, đến đoạn trước nhà 439 thì bất ngờ bị 6 đối tượng trên điều khiển 3 xe mô tô chặn đầu xe và chém tới tấp, Đạt dùng tay đỡ và bỏ chạy vào phía trong nhà số 439 để trốn, tuy nhiên các đối tượng tiếp tục truy đuổi và chém liên tiếp vào Đạt. Khi các đối tượng bỏ đi, Đạt được Lộc cùng người nhà đưa đi cấp cứu, đến 1 giờ sáng 22/4 thì Đạt tử vong.

Sau khi nhận tin báo, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an thành phố Sóc Trăng và các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng điều tra vụ án.

Ngày 23/4, các đối tượng Đào Út Nhi, Lý Nhứt Hào và Nguyễn Phước Hậu ra đầu thú. Đến sáng ngày 24/4, phòng Cảnh sát hình sự đã ra quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp 3 đối tượng còn lại là Mã Thành Hoàng, Đinh Nguyễn Tính và Danh Hoàng Vũ. Được biết vụ án xảy ra xuất phát từ mâu thuẫn xã hội giữa nạn nhân với các đối tượng.

Hiện vụ án đang được điều tra, xác định vai trò của từng đối tượng để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại diện viện kiểm sát thực hành quyền công tố tại tòa.

Anh trai ông chủ Nhật Cường bị đề nghị nhận 7 đến 8 năm tù

TPO - Phía truy tố cho rằng công ty Nhật Cường đã buôn lậu số thiết bị di động trị giá hàng nghìn tỷ, hưởng lợi bất chính 221 tỷ đồng. Ông chủ doanh nghiệp này đang bỏ trốn nhưng các nhân viên cần phải nhận án tù, trong đó bị cáo Bùi Quốc Việt là anh ruột Bùi Quang Huy bị đề nghị mức án từ 7 đến 8 năm tù.