Bị 4 sư tử ‘giày vò’, trâu rừng kêu la thảm thiết và cái kết đầy bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
Trâu rừng đuổi sư tử. Ảnh minh họa.
Trâu rừng đuổi sư tử. Ảnh minh họa.
TPO - Những nỗ lực kêu cứu của chú trâu rừng đã được đền đáp xứng đáng khi đồng loại kịp thời chạy tới giải nguy cho nó trước móng vuốt của 4 con sư tử.

Trong chuyến tham quan Vườn quốc gia Maasai Mara thuộc Kenya, anh Goksun Gokhan Kaynak đã ghi được một khoảnh khắc cực kỳ kịch tính trong thế giới động vật hoang dã. Đó là cảnh tượng bầy trâu rừng kéo quân tấn công sư tử để giải cứu đồng loại.

Trước đó, chú trâu rừng đen đủi không may bị 4 con sư tử tóm gọn khi đang mải mê tìm kiếm thức ăn. Trước sức mạnh của 4 “lãnh chúa vùng đồng cỏ” chú trâu gần như kiệt sức và đành phải kêu cứu đồng loại.

Rất may cho nó là những chú trâu khác đã nghe thấy và nhanh chóng có mặt để đánh đuổi 4 con sư tử để tạo ra màn giải cứu ngoạn mục.

Video: Trâu rừng tấn công sư tử giải cứu động loại. Nguồn: GGK.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng đến môi trường biển và cây xanh,cây đã chết và phân huỷ dần nhưng các loại nhựa vẫn chưa phân huỷ.... Ảnh: Kha Thành Trí Đạt.

'Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa'

TPO - Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Tổng cục Biển và Hải đảo - Bộ TN&MT khởi động chiến dịch “Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa” và vinh danh các tác phẩm đạt giải trong cuộc thi ảnh “Câu chuyện rác nhựa”. Chiến dịch “Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa” nhằm kêu gọi hành động tái chế, tái sử dụng và giảm thiểu rác thải nhựa dùng một lần.
Bí mật thành cổ Châu Sa ở Quảng Ngãi

Bí mật thành cổ Châu Sa ở Quảng Ngãi

TP - Nhiều người ở các thành phố lớn tìm về Quảng Ngãi tham quan Thành cổ Châu Sa lắc đầu nói “không thấy gì cả”. Nhưng nếu gặp hướng dẫn viên nông dân thì sẽ được nghe và thấy nhiều chuyện thú vị.