Có 661 kết quả :

Lạc đà Guanaco hất văng báo sư tử.

Báo sư tử trả giá đắt cho việc săn lạc đà Guanaco

TPO - Với chiều cao 2m và nặng gấp 3 lần báo sư tử, lạc đà Guanaco đủ sức khiến đối thủ dính chấn thương nặng. Còn đối với kẻ săn mồi, vết thương này không chỉ khiến nó khó di chuyển, mà còn gây ảnh hưởng tới tính mạng của những đứa con khi thiếu thức ăn trong thời gian dưỡng thương.
Báo săn được linh dương.

Anh em báo săn hợp sức hạ sát linh dương Impala

TPO - Sau vài lần săn mồi thất bại, hai anh em báo săn đã tích lũy được kinh nghiệm và cuối cùng chúng cũng thành công săn được một chú linh dương Impala. Đây không chỉ là bữa ăn ngon, mà còn là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của 2 con báo.
Phát hiện 'kho' động vật hoang dã, quý hiếm

Phát hiện 'kho' động vật hoang dã, quý hiếm

TPO - Kiểm tra đột xuất nhà ông Lê Đình H. (trú tại thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh TT-Huế), lực lượng chức năng phát hiện người này tàng trữ hàng chục cá thể động vật hoang dã; trong đó, có những loài thuộc danh mục động vật nguy cấp, quý hiếm.
Chàng trai 'thu nhỏ rừng nhiệt đới' vào quán cà phê

Chàng trai 'thu nhỏ rừng nhiệt đới' vào quán cà phê

TPO - Ngoài các con vật săn mồi lớn như đại bàng, diều hâu, chim cú, anh Phạm Minh Đức (Cà Mau) cũng nuôi nhiều loài vật khác như: két, vẹt, rồng Nam Mỹ, ếch, cá hay thậm chí là sóc, kiến… để biến quán cà phê của mình thành một khu rừng nhiệt đới thu nhỏ.