Có 59 kết quả :

Bình Thuận nói gì vụ 500 người chui lỗ, vượt rào trốn khỏi Bệnh viện Đa khoa tỉnh?

Bình Thuận nói gì vụ 500 người chui lỗ, vượt rào trốn khỏi Bệnh viện Đa khoa tỉnh?

TPO - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Thuận khẳng định, đa số người bệnh và thân nhân được bệnh viện mở cổng cho ra, chỉ có 1 đến 2 trường hợp tự ý ra ngoài. Tất cả những người này đều có kết quả âm tính 2-3 lần liên tục và hoàn toàn không tiếp xúc với F0, F1, do đó đủ điều kiện để ra viện.
Hà Nội: Bệnh viện quá tải, nhiều người quên đeo khẩu trang ngồi sát sạt nhau

Hà Nội: Bệnh viện quá tải, nhiều người quên đeo khẩu trang ngồi sát sạt nhau

TPO - Những ngày gần đây, các bệnh viện ở Hà Nội đang bị quá tải do rất đông người đến khám chữa bệnh. Sáng nay 5/5, bệnh viện Phụ sản Trung Ương và bệnh viện Da liễu Trung Ương đông kín bệnh nhân và người nhà xếp hàng chờ khám chữa bệnh, không đảm bảo độ giãn cách phòng chống dịch Covid -19.
Toàn cảnh buổi lễ

Thêm sức bật cho sản phụ và trẻ em khó khăn

Chia sẻ với người phụ nữ vượt cạn sinh con có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật đau yếu, chiều 8/12, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao tặng 300 triệu đồng cho Quỹ vì bệnh nhân nghèo Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Đây là lần thứ 2 liên tiếp trong năm 2017 Quỹ thực hiện việc hỗ trợ cho bệnh viện nhằm thêm sức bật cho các sản phụ và trẻ em khó khăn, bệnh tật.
Trao màn chống muỗi và xua đuổi côn trùng Insect Shield tới Ban Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

“Chia sẻ yêu thương - vẹn tròn trách nhiệm” vì cộng đồng!

Nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, Tạp chí Người Làm Báo – Cơ quan lý luận nghiệp vụ của Hội Nhà báo Việt Nam đã phối hợp với thương hiệu TokyOlife của Hãng thời trang Format & Will Japan International tới thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân và sản phụ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.
Khai trương Ngân hàng sữa mẹ đầu tiên tại Việt Nam

Khai trương Ngân hàng sữa mẹ đầu tiên tại Việt Nam

TP - Sáng 17/2, Ngân hàng sữa mẹ thí điểm đầu tiên của Việt Nam khai trương tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng. Ngân hàng đặc biệt này sẽ thu thập, thanh trùng, xét nghiệm và bảo quản an toàn sữa mẹ từ những người hiến tặng, và cung cấp cho nhóm trẻ có nhu cầu đặc biệt là trẻ non tháng, nhẹ cân hoặc bệnh lí. Ngân hàng cũng bảo vệ, khuyến khích các bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ thay vì các loại sữa trên thị trường.
Nhiều phần quà được tặng cho các bệnh nhi nhằm động viên các em cố gắng điều trị bệnh. Ảnh: Đức Vũ.

Đem "Niềm vui cho em” đến với bệnh nhi

TPO - Chiều 1/6, Hội doanh nghiệp Quận Hải Châu phối hợp cùng Bệnh viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng tổ chức chương trình “Niềm vui cho em”, đem lại một Tết thiếu nhi ấm áp, vui tươi cho các bệnh nhi đang điều trị tại đây.
Tặng bệnh viện Phụ sản Hà Nội xe cứu thương

Tặng bệnh viện Phụ sản Hà Nội xe cứu thương

TP - Ngày 10/12, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)  tổ chức trao tặng xe cứu thương cho bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Chiếc xe có trị giá 1,3 tỷ đồng, thuộc dòng xe chuyên dụng có thể đi được tới các vùng sâu, vùng xa. 
gái sơ sinh (bé gái số 6) được phát hiện trong giỏ sách.

Bé gái sơ sinh 3,6 kg bị bỏ rơi trong chợ

TPO - Rạng sáng, nhiều tiểu thương ra chợ dọn hàng thì phát hiện một trẻ sơ sinh để trong túi xách, trên người vẫn còn dây rốn. Ngay sau đó vụ việc đã được báo cơ quan chức năng và xác định trẻ sơ sinh là bé gái cân nặng 3,6 kg.