Ra mắt đội thanh niên tiếp sức người bệnh

Ra mắt đội thanh niên tiếp sức người bệnh
TP - Chiều 26/10, Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng chính thức ra mắt Đội thanh niên xung kích tiếp sức người bệnh. 

Thành viên của đội là đoàn viên thanh niên bệnh viện, có nhiệm vụ tiếp sức cho người bệnh đang khám và điều trị tại đây với những căn bệnh hiểm nghèo, trong tình trạng nguy kịch hoặc có hoàn cảnh éo le. Đặc biệt, đội thường xuyên có mặt vào giờ cao điểm khám chữa bệnh để giúp đỡ, hướng dẫn bệnh nhân trong vấn đề thủ tục, di chuyển…

Chiều cùng ngày, bệnh viện chính thức thành lập Ngân hàng máu nóng với hơn 130 thành viên là nhân viên của bệnh viện và sinh viên một số trường ĐH trên địa bàn. Ngân hàng sẽ tiếp máu cho người bệnh trong những trường hợp khẩn cấp, đe dọa tới tính mạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

TPO - Trải qua 30 mùa ươm mầm, Hoa Học Trò đã trở thành khu vườn gieo trồng ước mơ, niềm tin, thanh xuân của biết bao thế hệ trẻ. Bạn có muốn gặp gỡ những gương mặt đã làm nên tờ báo hàng đầu dành cho học trò Việt suốt hành trình vừa qua cùng những nghệ sĩ nổi tiếng đã được báo Hoa kết nối với các thế hệ bạn đọc?
Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

TPO - Màn giao lưu câu chuyện tình nguyện về những người nghĩa hiệp, xông pha trên mọi mặt trận chống dịch, sáng truyền hoá chất, chiều chở cơm tặng người nghèo… là điểm nhấn gây xúc động, kể về hành trình của thanh niên Thủ đô hướng tới kỷ niệm 65 ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam.
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

TPO - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".