Có 20 kết quả :

Quý bà 'tan nát' cơ thể vì mê làm đẹp cấp tốc

Quý bà 'tan nát' cơ thể vì mê làm đẹp cấp tốc

TPO - Nghe theo lời quảng cáo của cơ sở, người phụ nữ 49 tuổi đã chi hơn 10 triệu đồng để tiêm chất làm tan mỡ nhằm có vóc dáng đẹp. Hậu quả là người bệnh nhập viện với tình trạng đau đớn, nhiễm trùng hoại tử vùng bụng sau khi làm đẹp.
Tự rạch da vì mắc bệnh hoang tưởng

Tự rạch da vì mắc bệnh hoang tưởng

TPO - Cho rằng, dưới da của mình có con gì đó đang bò, bệnh nhân đã dùng vật nhọn rạch da để bắt. Bác sĩ cảnh báo, thời gian gần đây xuất hiện nhiều trường hợp mắc bệnh da tự tạo, một dạng rối loạn giả bệnh liên quan tới vấn đề tâm thần.
Đánh cược...

Đánh cược...

TP - H., một cô gái 25 tuổi ở Lâm Đồng, tháng trước đã suýt mất mạng vì sản phẩm chức năng. Cô đã sử dụng 7 loại thực phẩm chức năng trôi nổi trong nhiều ngày. Hậu quả là trong miệng xuất hiện nhiều mụn nước, cơ thể mệt mỏi, sốt li bì, xuất hiện nhiều vết trợt ngoài da và người nhà đã phải đưa cô đi cấp cứu.
Bé gái 10 tuổi đột nhiên đổ mồ hôi máu

Bé gái 10 tuổi đột nhiên đổ mồ hôi máu

TPO - Không có bất kỳ thương tích nào nhưng vùng bụng của bé gái nhiều lần bị chảy máu khiến gia đình hoang mang. Tại bệnh viện, trẻ được bác sĩ thăm khám và chẩn đoán bị mồ hôi máu, đây là bệnh lý cực hiếm trên thế giới.
Bệnh viện Da liễu TPHCM- nơi xảy ra vụ việc

Bác sĩ tố bệnh viện ép chỉ tiêu xét nghiệm

TP - Một bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Da liễu TPHCM bức xúc cho rằng việc bệnh viện này ép chỉ tiêu đối với bác sĩ phải chỉ định tối thiểu 20% bệnh nhân thực hiện xét nghiệm trên tổng số bệnh nhân đến khám là trái với y đức.