Có 12 kết quả :

Kẻ thầm lặng gây ung thư dạ dày, người lớn trẻ nhỏ đều nên cảnh giác

Kẻ thầm lặng gây ung thư dạ dày, người lớn trẻ nhỏ đều nên cảnh giác

TPO - Đa số bệnh đau dạ dày do bị nhiễm khuẩn H.P. Khoảng một nửa số người trên thế giới nhiễm H.P. Ở những nước đang phát triển, tỷ lệ này là 70%. Đối với nhiều người, nhiễm H.P không có dấu hiệu hoặc triệu chứng cũng như biến chứng. Nhưng đối với một số người khác, H.P có thể dẫn đến biến chứng nghiêm trọng, chẳng hạn như viêm loét và ung thư dạ dày.
Đau dạ dày gây ảnh hưởng lớn đến người bệnh

Bách Vị An – bước đột phá đến từ thiên nhiên cho người bệnh dạ dày

Dạ dày là một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể bởi đây là trung tâm của hệ tiêu hóa. Theo một vài thống kê, Việt Nam là nước có tỷ lệ người mắc bệnh dạ dày do vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori) rất cao. Lứa tuổi mắc bệnh viêm dạ dày cũng đang dần trẻ hóa, từ trên 35 tuổi ở cả nam và nữ.
Thuốc dân tộc chữa khỏi bệnh dạ dày cho NSND Trần Nhượng

Thuốc dân tộc chữa khỏi bệnh dạ dày cho NSND Trần Nhượng

Bệnh dạ dày là nỗi ám ảnh với nhiều bệnh nhân bởi những cơn đau bụng dữ dội cùng các triệu chứng khó chịu khác. Đây cũng là một trong những bệnh lý rất khó để điều trị triệt để. Vậy nhưng, tình trạng của NSND Trần Nhượng đã tốt hơn rất nhiều sau 1 tháng chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc. Bí quyết của ông là gì? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của người NS này.
Lá Khôi Tía có tác dụng tốt với dạ dày.

Công dụng của Lá Khôi Tía đối với bệnh dạ dày

TP - Theo thống kê của Bộ Y tế, có khoảng 7% đến 10% dân số Việt Nam bị viêm loét dạ dày tá tràng. Theo kinh nghiệm dân gian cũng như các nghiên cứu khoa học, lá Khôi tía hiện đang là một loại thảo dược quý có tác dụng  tốt cho người đau dạ dày. Mang lại nhiều kết quả khả quan và được nhiều người bệnh tin tưởng.
Bệnh dạ dày và bài thuốc dòng họ “Phạm Trọng”

Bệnh dạ dày và bài thuốc dòng họ “Phạm Trọng”

TPO - Viêm loét dạ dày, tá tràng là một căn bệnh phổ biến, xảy ra ở mọi quốc gia, mọi lứa tuổi và không phân biệt giới tính. Cho đến nay, đây vẫn là căn bệnh khó chữa, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, sức khỏe cũng như tinh thần của người bệnh. Vậy có cách nào để loại trừ tận gốc căn bệnh này?
Kết hợp đông y để điều trị bệnh dạ dày

Kết hợp đông y để điều trị bệnh dạ dày

TP - Cách đây sáu tháng, tôi hay bị ợ chua, nóng rát dạ dày. Đi khám được chẩn đoán là bị viêm xung huyết hang vị. Đã điều trị 6 tuần theo toa thuốc tây bác sĩ kê. Tuy nhiên, một tuần trở lại đây hiện tượng kể trên tái phát. Nghe mọi người mách, dùng nghệ trộn mật ong để thay thuốc tây có thể chữa khỏi. Tôi đang phân vân giữa việc tiếp tục uống thuốc tây hay dùng nghệ mật ong để chữa và bệnh có điều trị được dứt điểm?- (Nghiêm Thị Tuyết - Nam Định)