Bách Vị An – bước đột phá đến từ thiên nhiên cho người bệnh dạ dày

Đau dạ dày gây ảnh hưởng lớn đến người bệnh
Đau dạ dày gây ảnh hưởng lớn đến người bệnh
Dạ dày là một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể bởi đây là trung tâm của hệ tiêu hóa. Theo một vài thống kê, Việt Nam là nước có tỷ lệ người mắc bệnh dạ dày do vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori) rất cao. Lứa tuổi mắc bệnh viêm dạ dày cũng đang dần trẻ hóa, từ trên 35 tuổi ở cả nam và nữ.

1. Thế nào là đau dạ dày?

Đau dạ dày là một bệnh lý thường gặp bao gồm các vấn đề về dạ dày: chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, buồn nôn,… Điều này gây nhiều đau đớn và khó chịu cho bệnh nhân, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Không những thế, trong nhiều trường hợp, bệnh còn gây ảnh hưởng tiêu cực đến sinh lý sinh dục của quý ông, quý bà, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Có 3 vị trí phổ biến mà người mắc chứng đau dạ dày cần quan tâm: đau vùng thượng vị, đau vùng bụng giữa, Đau vùng bụng dưới phía bên trái.

2. Nguyên nhân

Theo các nghiên cứu khoa học, đau dạ dày có thể do nhiều nguyên nhân gây nên. Các nguyên nhân gây nên bệnh lý này thường phụ thuộc nhiều vào thói quen sinh hoạt của người bệnh. Cụ thể có thể điểm lại một số nguyên nhân gây đau dạ dày sau đây:

Do vi sinh vật: Nhiều loại vi khuẩn, nấm gây nên tình trạng viêm loét dạ dày gây đau, xuất huyết. Trong đó, phổ biến nhất là vi khuẩn HP (Helicobacter pylori). 

Do thói quen ăn uống: ăn uống thiếu khoa học là nguyên nhân hàng đầu gây nên chứng viêm loét dạ dày. Những người có thói quen xấu trong ăn uống thường mắc phải bệnh liên quan đến dạ dày: ăn uống không điều độ, ăn quá khuya, ăn nhiều đồ chua, đồ cay nóng, sử dụng các thực phẩm không đảm bảo chất lượng, rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích,..

Yếu tố tâm lý: Những người thường xuyên bị căng thẳng, áp lực thường có nguy cơ đau dạ dày cao hơn những người bình thường. Nguyên nhân là do căng thẳng, áp lực khiến dạ dày tăng co bóp và tiết dịch, mất cân bằng dẫn đến tự bào mòn niêm mạc gây viêm loét.

Hoặc một số nguyên nhân khác như: do dùng thuốc hoặc do bệnh lý,..

3. Triệu chứng

Đau dạ dày là một bệnh nguy hiểm nhưng có thể được nhận biết dễ dàng qua các triệu chứng dưới đây: Đau bụng vùng thượng vị, buồn nôn, ợ chua, ợ hơi, chán ăn, xuất huyết tiêu hóa,..

Khi có các triệu chứng điển hình của chứng đau và viêm loét dạ dày, bạn nên đi khám ngay để được điều trị sớm. Việc này sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị và tránh những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe.

4. Sử dụng các biện pháp và sản phẩm hỗ trợ cải thiện bệnh dạ dày

Bách Vị An – bước đột phá đến từ thiên nhiên cho người bệnh dạ dày ảnh 1

Hình ảnh TPBVSK Bách Vị An

Mức độ nguy hiểm nhất của bệnh dạ dày là ung thư dạ dày. Do đó, để tránh bệnh phát triển đến mức độ này, người bệnh cần biết mình đang ở giai đoạn nào để có cách khắc phục tình trạng bệnh phù hợp. Để điều trị cũng không hề đơn giản, dù Tây y tiến bộ nhưng những phương pháp không hoàn toàn là tối ưu, tốn chi phí,.. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm tới Đông y để cải thiện căn bệnh này.

TPBVSK Bách Vị An là kết tinh từ những bài thuốc quý trong dân gian như Bột Ô Tặc Cốt, Hậu phác, Lá Khôi, Bột khương hoàng, Bột hoài sơn, Curcumin… Nhưng khác với cách truyền thống phải bốc thuốc theo thang, tiêu tốn thời gian sắc thuốc, mùi vị khó uống và không đảm bảo về nguồn gốc thuốc, Bách Vị An đã khắc phục được điều đó. Sản xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kết hợp các thành phần theo tỉ lệ chuẩn, bào chế dưới dạng viên hoàn đảm bảo giữ nguyên dược chất, an toàn, hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Bách Vị An với những công dụng:

Hỗ trợ giảm axit dịch vị, hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng và giảm nguy cơ viêm loét dạ dày - tá tràng. Hỗ trợ cải thiện trào ngược dạ dày - thực quản, bảo vệ và duy trì sức khỏe dạ dày.

Bách Vị An – bước đột phá đến từ thiên nhiên cho người bệnh dạ dày ảnh 2
 

An toàn từ thảo dược, có thể dùng dài ngày mà không gây tác dụng phụ lên gan, thận,..

Bên cạnh đó, để phòng tránh tình trạng đau dạ dày thì mọi người cần loại bỏ các nguyên nhân trong sinh hoạt cuộc sống: Có chế độ sinh hoạt khoa học, ăn nhiều rau xanh, trái cây và các thức ăn tốt cho dạ dày. Hạn chế ăn đồ cay nóng, thực phẩm không đảm bảo chất lượng, hạn chế sử dụng thức uống có gas, cồn. Thường xuyên vận động thể dục để nâng cao sức đề kháng, tránh thức khuya, tránh căng thẳng,..

Sản phẩm Bách Vị An được nhiều nghệ sĩ Việt đón nhận và sử dụng hiệu quả, trong đó có nghệ sĩ Bình Xuyên và nghệ sĩ Văn Báu.

Bách Vị An – bước đột phá đến từ thiên nhiên cho người bệnh dạ dày ảnh 3

Bách Vị An - người bạn đồng hành của nghệ sĩ Văn Báu

Bách Vị An – bước đột phá đến từ thiên nhiên cho người bệnh dạ dày ảnh 4

Bách Vị An giúp nghệ sĩ Bình Xuyên luôn luôn hoàn thành tốt công việc

Bách Vị An – bước đột phá đến từ thiên nhiên cho người bệnh dạ dày ảnh 5

Bách Vị An - Sản phẩm từ thiên nhiên cho người bệnh dạ dày

Thông tin về sản phẩm

Sản xuất tại: Công ty TNHH Bách Thảo Dược

Địa chỉ: Lô Q-6, Khu công nghiệp Tràng Duệ, thuộc khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, xã An Hoà, huyện An Dương, Hải Phòng.

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và phân phối: Công ty CP Phúc Ngân Pharma.

Địa chỉ: Số 9, ngách 14, ngõ 29 Đội Nhân, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Hotline: 1900 299930

Website: phucngan.vn

GPQC số: 2192/2020/XNQC-ATTP

(Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

MỚI - NÓNG