Thuốc dân tộc chữa khỏi bệnh dạ dày cho NSND Trần Nhượng

Thuốc dân tộc chữa khỏi bệnh dạ dày cho NSND Trần Nhượng
Bệnh dạ dày là nỗi ám ảnh với nhiều bệnh nhân bởi những cơn đau bụng dữ dội cùng các triệu chứng khó chịu khác. Đây cũng là một trong những bệnh lý rất khó để điều trị triệt để. Vậy nhưng, tình trạng của NSND Trần Nhượng đã tốt hơn rất nhiều sau 1 tháng chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc. Bí quyết của ông là gì? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của người NS này.

May mắn khỏi bệnh dạ dày nhờ phương pháp của YHCT

Được biết, chỉ sau 1 tháng áp dụng phác đồ điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc - đơn vị hàng đầu Việt Nam về YHCT, bệnh tình của NS Trần Nhượng đã tiến triển hơn rất nhiều. Cụ thể, hiện ông đã không còn gặp bất kỳ triệu chứng nào của bệnh, những cơn đau dạ dày cũng bớt dữ dội hơn trước. Hiện NS vẫn đang tiếp tục điều trị cho đến hết liệu trình để niêm mạc dạ dày có thể phục hồi lại như ban đầu.

Thuốc dân tộc chữa khỏi bệnh dạ dày cho NSND Trần Nhượng ảnh 1 Trung tâm Thuốc dân tộc là nơi đã giúp NSND Trần Nhượng đã điều trị thành công bệnh dạ dày

Khi được hỏi về phương pháp đã giúp NS Trần Nhượng thoát khỏi bệnh dạ dày, ông cho biết mình tình cờ biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc nhờ một lần tham gia chương trình Vì Sức Khỏe Người Việt của VTV2. Khi ấy, thấy bài thuốc của đơn vị này nhận được nhiều đánh giá tích cực nên ông đã quyết định thử tới đây điều trị căn bệnh dạ dày lâu năm của mình.

Xem thêm: VTV2 giới thiệu bài thuốc chữa bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Trần Nhượng được bác sĩ chỉ định điều trị theo phác đồ sau:

●       Sử dụng bài thuốc Đông y đặc trị bệnh dạ dày của Trung tâm trong vòng 3 tháng

●       Ăn uống, sinh hoạt theo chế độ khoa học, đúng theo chỉ định của bác sĩ

●       Tăng cường vận động và tập luyện một số bài tập tốt cho hệ tiêu hóa

Thuốc dân tộc chữa khỏi bệnh dạ dày cho NSND Trần Nhượng ảnh 2 Lộ trình điều trị với bài thuốc dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc) cho biết:

“Thông thường, mọi người chỉ chú trọng việc sử dụng thuốc mà không biết rằng chính lối sống hàng ngày của chúng ta cũng ảnh hưởng trực tiếp đến dạ dày. Vì vậy, phác đồ điều trị trên không chỉ giúp bệnh mau khỏi hơn mà còn là để ngăn ngừa bệnh tái phát. Tuy nhiên, bài thuốc dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc vẫn là là yếu tố mấu chốt trong việc điều trị.”

Bài thuốc chữa bệnh dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc

Được chắt lọc và phát triển từ 10 bài thuốc Đông y cổ, phương thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc chứa đựng tất cả những tinh hoa của YHCT trong điều trị bệnh dạ dày. Bài thuốc này được chia là 3 chế phẩm:

●       Thuốc điều trị trào ngược

●       Thuốc điều trị viêm loét

●       Thuốc giúp ổn định và phục hồi niêm mạc

Thuốc dân tộc chữa khỏi bệnh dạ dày cho NSND Trần Nhượng ảnh 3 Bài thuốc dạ dày được ứng dụng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Qua nghiên cứu, các chuyên gia đã nhận thấy rằng bệnh lý về dạ dày có nhiều loại, và mỗi người bệnh lại có thể gặp phải những triệu chứng khác nhau. Vì vậy mà bài thuốc này được chia làm 3 chế phẩm như trên với từng công dụng chuyên biệt để có thể đẩy lùi được mọi vấn đề của bệnh dạ dày.

Ví dụ, với tình trạng của NSND Trần Nhượng là vừa bị viêm loét, vừa bị trào ngược dạ dày thì ông cần kết hợp sử dụng cả 3 chế phẩm. Tuy nhiên, với những người gặp ít vấn đề hơn thì không cần dùng hết cả 3 loại như thế.

Bên cạnh việc mang lại công dụng toàn diện và giúp bệnh dạ dày thuyên giảm một cách nhanh chóng, NS Trần Nhượng còn hài lòng và đánh giá cao bài thuốc này bởi nhiều ưu điểm khác như:

●       Được bào chế từ thảo dược thiên nhiên an toàn, lành tính

●       Được Bộ Y tế chứng nhận không tác dụng phụ

●       Nguồn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO về quy trình canh tác

●       Được sản xuất theo quy trình khép kín, đạt chuẩn GMP-WHO

●       Được bào chế dưới dạng viên hoàn tiện lợi, không phải đun sắc

Thuốc dân tộc chữa khỏi bệnh dạ dày cho NSND Trần Nhượng ảnh 4 NS Trần Nhượng cảm thấy hài lòng với bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc

Với hiệu quả vượt trội, phương pháp điều trị bệnh dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp NS Trần Nhượng cùng hàng ngàn người khác có thể đẩy lùi thành công bệnh dạ dày. Nếu bạn cũng đang phải chống chọi với căn bệnh này, hãy liên hệ tới Trung tâm Thuốc dân tộc để được bác sĩ tư vấn điều trị một cách cụ thể.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc

●       Tại Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – SĐT/Zalo: (024) 7109 5599 | 096 244 8569

●       Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận – SĐT/Zalo: (028) 7109 3399 | 0932 064 179

●       Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT/Zalo: 0972 606 773

Website: thuocdantoc.org

Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc

MỚI - NÓNG