Bên trong sân golf sát đường băng Tân Sơn Nhất

TPO - Bên trong cụm sân golf Tân Sơn Nhất (TPHCM) không chỉ có sân golf 36 lỗ mà còn có khu phức hợp như mua sắm, vui chơi giải trí, nhà hàng tiệc cưới,…
 
Bên trong sân golf sát đường băng Tân Sơn Nhất ảnh 1
Bên trong sân golf sát đường băng Tân Sơn Nhất ảnh 2 Cụm sân golf Tân Sơn Nhất (TPHCM) với quy mô 36 lỗ được chia làm 4 sân, là sân solf “mở” duy nhất nằm trong khu vực nội thành TPHCM cạnh đường băng sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.
Bên trong sân golf sát đường băng Tân Sơn Nhất ảnh 3
Bên trong sân golf sát đường băng Tân Sơn Nhất ảnh 4 Khung cảnh trong sân golf rộng rãi, thênh thang. Bên trong sân golf có tòa nhà Clubhouse rộng 10.000m2, nằm trung tâm của khu phức hợp, được bao quanh bởi 4 sân.
Bên trong sân golf sát đường băng Tân Sơn Nhất ảnh 5
Bên trong sân golf sát đường băng Tân Sơn Nhất ảnh 6
Bên trong sân golf sát đường băng Tân Sơn Nhất ảnh 7
Bên trong sân golf sát đường băng Tân Sơn Nhất ảnh 8 Bên trong sân còn có trung tâm hội nghị và tiệc cưới, nhà hàng.
Bên trong sân golf sát đường băng Tân Sơn Nhất ảnh 9
Bên trong sân golf sát đường băng Tân Sơn Nhất ảnh 10 Ngoài sân golf còn có khu sân tập rộng lớn, gồm 68 thảm tập chia làm 2 tầng, phía trước sân tập còn có khu vực hố cát và gạt bóng.
Bên trong sân golf sát đường băng Tân Sơn Nhất ảnh 11 Công trình sân golf Tân Sơn Nhất được xây dựng từ năm 2007 và tháng 8/2015 bắt đầu khai trương. Trong sân golf có bãi đỗ xe rộng đến 2.050m2, đủ chỗ cho 361 chiếc ô tô và 500 xe máy.
Bên trong sân golf sát đường băng Tân Sơn Nhất ảnh 12
Bên trong sân golf sát đường băng Tân Sơn Nhất ảnh 13 Sân golf có diện tích trồng cỏ chiếm đến 111 ha
Bên trong sân golf sát đường băng Tân Sơn Nhất ảnh 14
Bên trong sân golf sát đường băng Tân Sơn Nhất ảnh 15 Do nằm cạnh đường băng sân bay Tân Sơn Nhất nên khách vừa đánh golf vừa có thể xem những chiếc máy bay gầm rú khi cất, hạ cánh.
Bên trong sân golf sát đường băng Tân Sơn Nhất ảnh 16
Bên trong sân golf sát đường băng Tân Sơn Nhất ảnh 17 Hiện trong sân golf Tân Sơn Nhất có nhiều công trình đang tiếp tục được thi công.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng chức năng tuần tra tại các lối mòn huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Hơn 10.000 cán bộ tuần tra ngăn chặn nhập cảnh trái phép

TP - Ngày 16/4, Giám đốc Sở Y tế Bình Phước Quách Đức Ái cho biết trước diễn phức tạp của dịch bệnh tại Campuchia, ở các cửa khẩu trên địa bàn được kiểm soát nghiêm, hạn chế tối đa các hoạt động không cần thiết. Người về từ Campuchia đều được cách ly bắt buộc và xét nghiệm.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội là 4 trong số 17 Ủy viên Bộ Chính trị ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV ảnh: Nhật Minh

17 Ủy viên Bộ Chính trị ứng cử đại biểu Quốc hội

TP - 100% đại biểu dự Hội nghị hiệp thương lần thứ ba do Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam tổ chức sáng 16/4 đã biểu quyết thông qua danh sách 205 người của các cơ quan, tổ chức, đơn vị ở Trung ương (T.Ư) được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV. Trong danh sách ứng cử cả T.Ư và địa phương có 17 Ủy viên Bộ Chính trị và 4 Bí thư Trung ương Đảng.
Nhà máy vôi nước Long Thọ dưới thời Pháp thuộc (ảnh tư liệu chụp năm 1922)

Long Thọ trăm năm một cuộc dời

TP - Long Thọ - nhà máy xi măng lâu đời, với hơn 100 năm tồn tại, bắt đầu cuộc chuyển dời vĩnh viễn ra khỏi không gian đô thị Huế. Đó là cuộc “thiên di” theo ý nguyện nhân dân bấy nay vì lý do môi trường, nhưng cũng là mối quan tâm của nhiều người bởi nơi đây là một phần của lịch sử xứ Huế.
Việt Nam tiếp tục tiêm vắc-xin phòng COVID-19 đúng kế hoạch. Ảnh: Như Ý

Nguy cơ dịch COVID-19 xâm nhập qua biên giới rất lớn

TP - “Nguy cơ xuất hiện dịch COVID-19 tại Việt Nam rất lớn trong bối cảnh dịch bùng phát mạnh tại các nước láng giềng và trên thế giới. Trong khi đó, nước ta vẫn thường xuyên tổ chức các chuyến bay giải cứu nên việc kiểm soát dịch trong thời gian tới rất khó khăn”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cảnh báo ngày 16/4.